Wetvay – Vay tiền cấp tốc online CMND, hỗ trợ 24/24

Wetvay – Công nghệ phát triển, hàng loạt ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh lần lượt được ra đời và nổi bật nhất trong số đó chính là Wetvay. Đây là webapp mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu thế vượt trội. Vậy nên, từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, ứng dụng này vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. >> H5 vay

Tên dịch vụWetvay
Hạn mức vay10,000,000 vnd
Lãi suất11%
Thời hạn vay62-365 ngày
Số điện thoại02873026663
Link webhttps://wetvay.vn/
Địa chỉ9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Wetvay có những đặc điểm gì nổi bật?

Wetvay

Wetvay được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như: 

Hỗ trợ hình thức vay tín chấp

Điểm nổi bật đầu tiên của Wetvay được khách hàng đánh giá cao đó chính là hỗ trợ vay tiền tín chấp. Với hình thức này thì người vay sẽ không cần phải chứng minh tài chính cũng như mang tài sản của bản thân ra thế chấp mà vẫn vay được tiền. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ không cần phải có sự bảo lãnh của người thân. 

Thủ tục vay nhanh chóng

Thủ tục nhanh chóng cũng là lợi thế được đánh giá cao của “Wetvay – Vay tiền cấp tốc online CMND”. Theo đó, khi có nhu cầu vay tiền tại ứng dụng này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. So với những đơn vị khác thì Wetvay giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay hơn. Ngoài ra, bên vay còn không cần phải mất thời gian di chuyển tới để gặp mặt bên cho vay. Thế nên, khách hàng chỉ cần có kết nối Internet là đã có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất, ứng dụng vay tiền online 24/24 – Wetvay đã không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Theo đó, khi lựa chọn Wetvay, khách hàng nếu có bất cứ một khó khăn hay thắc mắc gì đều sẽ được hỗ trợ một cách tận tâm bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. 

Bên cạnh đó, hệ thống chăm sóc khách hàng của Wetvay còn hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Vậy nên, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. 

>> Ví Liên Hoa

Thời gian, hạn mức và lãi suất vay tiền Wetvay

Wetvay hiện đang cung cấp đến cho khách hàng đa dạng các gói vay từ 1 cho tới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hạn mức vay tối đa của mỗi khách hàng sẽ còn phụ thuộc vào số điểm tín dụng mà hệ thống đánh giá thông qua việc thanh toán khoản nợ trước, mức độ chính xác của thông tin cá nhân. Thông thường, với những khách hàng vay tiền lần đầu tại Wetvay thì chỉ được hỗ trợ khoản vay tối đa không quá 8 triệu đồng. 

Thời hạn vay mà Wetvay hiện đang áp dụng với khoản vay của khách hàng là từ 62 cho tới 365 ngày. Vậy nên, người vay cần căn cứ vào mức thu nhập cũng như nguồn tiền của bản thân trong tương lai để lựa chọn mức thời gian cho thích hợp. Bởi điều này sẽ giúp tránh được tình trạng phát sinh việc thanh toán chậm khiến người vay phải chịu phí phạt. 

Đi kèm với hạn mức và thời gian vay đó sẽ là lãi suất vay vô cùng hợp lý. Theo đó, Wetvay hiện đang áp dụng mức lãi suất khoảng 10.95%/năm đối với các gói vay. Mức lãi suất trên cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường tài chính là có chút dao động. Ngoài ra, khi vay tiền tại Wetvay thì khách hàng cũng sẽ phải chịu mức phí dịch vụ vay tùy thuộc vào thời hạn, tổng số tiền vay mà sẽ là 2.089%, 2%, 1.5%, 1.3%, 1% hoặc là 0%. 

>> Thanh toán khoản vay Online

Một số câu hỏi liên quan đến Wetvay

Một số câu hỏi mà khách hàng khi tìm hiểu về Wetvay thường xuyên đặt ra mà chúng ta có thể kể đến như: 

Chính sách chăm sóc khách hàng của Wetvay có tốt không?

Khi lựa chọn Wetvay, khách hàng nếu có bất cứ một khó khăn hay thắc mắc gì đều sẽ được hỗ trợ một cách tận tâm, nhanh chóng bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Khách hàng cần bị những gì khi có nhu cầu vay tiền tại Wetvay?

Khi có nhu cầu vay tiền tại ứng dụng này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Wetvay có bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng không?

Wetvay hiện ứng dụng công nghệ bảo mật cao, nhiều tầng lớp. Thế nên, tất cả mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều đảm bảo sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Đặc biệt, Wetvay còn cam kết bồi thường nếu có bất cứ trường hợp thông tin bị tiết lộ xảy ra. 

>> Goodvay

Lời kết

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bên trên đã giúp bạn đọc có được đánh giá tổng quan hơn về ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh online theo hình thức tín chấp – Wetvay. Nhìn chung, đây chính là webapp mang đến cho người sử dụng nhiều lợi thế nên khi gặp phải khó khăn về tài chính, bạn đừng quên lựa chọn nhé!

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh