Wetien – Ứng dụng tài chính online, hỗ trợ 24/24

Bằng sự nhanh chóng, tiện lợi, Wetien đã mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất khi gặp phải khó khăn về tài chính. Đặc biệt là hạn mức vay của Wetien còn tương đối cao và mức lãi suất vô cùng hợp lý. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tên dịch vụWetien
Hạn mức vay10,000,000 VNĐ
Thời hạn vay91-120 ngày
Lãi suất19.2%/năm
Linkhttps://wetien.vn
Tel0384943600 , 02873000209
Địa chỉ379/28A Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Đôi nét về ứng dụng vay tiền online Wetien

wetien

Wetien là app được xây dựng với mục đích mang đến cho người dùng những gói vay tiền trực tuyến với hạn mức đa dạng. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng Wetien đã nhận được không ít những sự đánh giá cao của người dùng bởi sự gọn lẹ, nhanh chóng. Đặc biệt, đến với Wetien, khách hàng không chỉ có cơ hội được tiếp cận với đa dạng các gói vay có hạn mức từ nhỏ cho tới lớn mà còn được xét duyệt các khoản vay tự động. 

Ngoài ra, người vay còn không cần mất thời gian di chuyển tới gặp trực tiếp bên vay mà chỉ cần thông qua điện thoại hoặc máy tính có internet là đã có thể vay được tiền. Tất cả mọi thủ tục đều diễn ra một cách đơn giản và rất tiện lợi cho khách hàng. 

Thông tin cơ bản về ứng dụng vay tiền online Wetien:

  • Tên dịch vụ: Wetien
  • Lãi suất: Không quá 19.2%/năm
  • Hạn mức vay: Từ 2.000.000 VND đến 20.000.000 VND
  • Thời hạn vay: Từ 91 – 120 ngày
  • URL Web: https://wetien.vn
  • URL App: https://play.google.com
  • Hotline: 0567625560

>> wetvay

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Wetien

Một số câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đặt ra khi tìm hiểu về Wetien mà bạn nên tham khảo để có thêm thông tin cho bản thân:

Khách hàng có cần chứng minh tài chính khi vay tiền tại app Wetien không?

Wetien hiện cung cấp đến cho khách hàng các gói vay tiền nhanh online theo hình thức tín chấp. Thế nên, người vay hoàn toàn không cần phải chứng minh tài chính hay cầm cố tài sản.

Lãi suất vay tiền online tại Wetien ra sao?

Lãi suất Wetien hiện đang áp dụng cho tất cả các gói vay tiền online là không quá 19.2%/năm. Đây có thể nói là mức lãi vô cùng ưu đãi dành cho hình thức vay tín chấp hiện nay.

Thông tin cá nhân của khách hàng có được bảo mật không?

Khi đăng ký vay tiền tại Wetien thì tất cả mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp đều sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối 100%.

>> webvay

>> F668

Lời kết

Mong rằng qua những chia sẻ từ chúng tôi, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền nhanh Wetien. Từ đó, đưa ra cho bản thân những nhận định khách quan hơn về công cụ tài chính đầy hữu ích này. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh