Webvay – Vay tiền lên tới 10.000.000 đồng chỉ với CMND/CCCD

Webvay – Giải pháp tài chính phổ biến và hiện đại được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay chính là vay tiền online. Và một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ này uy tín chính là Webvay. Dù mới “dấn thân” vào thị trường tài chính trực tuyến nhưng ứng dụng này đã tạo nên được thiện cảm rất lớn đối với đông đảo khách hàng. >> H5 vay

Tên dịch vụWebvay
Hạn mức vay10,000,000 vnd
Thời hạn vay10-70 ngày
Lãi suất10.95%
Link webhttps://webvay.vn/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Webvay là gì?

Webvay

Webvay là ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến được công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM nghiên cứu và phát triển. Webapp này được phát hành với mục đích là giúp người dùng nhanh chóng tìm được những nhà đầu tư hoặc nguồn vốn để vay tiền một cách nhanh chóng và an toàn. 

Đến với Webvay, người dùng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới những khó khăn về tài chính mà bản thân đang gặp phải. Bởi nền tảng công nghệ tài chính này sẽ giúp giải quyết những vấn đề ấy một cách nhanh chóng nhất. 

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền nhanh Webvay

Để có thể nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng như hiện nay, Webvay đã không ngừng cải thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sau đây, là một số những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này mà bạn nên biết: 

Lãi suất ổn định

Lãi suất công khai, minh bạch và ổn định cũng chính là ưu thế của Webvay mà không phải đơn vị nào cũng có được. Cụ thể là khi sử dụng dịch vụ tại Webvay, khách hàng sẽ có thể linh động trong việc thanh toán khoản vay với thời hạn vay dài và lãi suất hàng năm ổn định. Đặc biệt, Webvay còn luôn tạo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để vay tiền nhanh chóng. 

Bảo mật cao

Webvay hiện ứng dụng công nghệ bảo mật cao, nhiều tầng lớp. Thế nên, tất cả mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều đảm bảo sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Tuyệt đối không có tình trạng rò rỉ ra bên ngoài hay với các bên thứ 3. Thế nên, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. 

Hỗ trợ tận tình

Webvay cũng được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao hiện nay bởi đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản. Đặc biệt, bộ phận chăm sóc khách hàng của Webvay còn hoạt động từ 8:30 – 17:30 ở các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết). Thế nên, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. 

>> Emovay

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tiền nhanh tại Webvay

Hạn mức vay tiền mà Webvay hiện đang áp dụng đối với khách hàng là từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số điểm tín dụng do hệ thống đánh giá mà khách hàng sẽ có thể được hỗ trợ với mức tiền vay là bao nhiêu. Thông thường, với những khách hàng giao dịch lần đầu tại Webvay thì hạn mức vay chỉ khoảng từ 500.000 đến 2.500.000 đồng là tối đa. 

Bên cạnh đa dạng các gói vay thì thời hạn vay đi kèm cùng tương đối linh hoạt. Cụ thể là khách hàng sẽ được hỗ trợ với thời hạn vay tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 70 ngày, tùy thuộc vào từng gói vay. Thế nên, người vay có thể lựa chọn dễ dàng cho thích hợp với điều kiện thu nhập của bản thân. 

Ngoài ra, lãi suất vay của Webvay cũng được đánh giá là tương đối thích hợp đối với một khoản vay tín chấp hiện nay. Cụ thể, ứng dụng này hiện đang áp dụng mức lãi suất với các khoản vay là khoảng 10.8%/năm (tương đương với 0.03%/ ngày). 

Tuy nhiên, bên cạnh mức lãi suất thì khi vay tiền online tại Webvay, khách hàng còn phải chịu thêm hai loại phí là phí dịch vụ và phí tư vấn. Thế nên, khi quyết định lựa chọn hình thức vay này thì bạn hãy cân nhắc cho thật kỹ lưỡng về khả năng thanh toán của bản thân sau này để tránh phát sinh thêm phí phạt khi đóng quá hạn. 

Một số câu hỏi liên quan đến Webvay

Sau đây sẽ là một số câu hỏi liên quan đến ứng dụng vay tiền Webvay mà khách hàng nên tham khảo: 

Hạn mức vay tiền lần đầu tại Webvay tối đa là bao nhiêu?

Với những khách hàng giao dịch lần đầu tại Webvay thì hạn mức vay chỉ khoảng từ 500.000 đến 2.500.000 đồng là tối đa.

Khách hàng đang có khoản vay tại đơn vị tài chính khác có vay được tiền tại Webvay không?

Khách hàng khi đang có khoản vay tại những đơn vị tài chính khác không liên quan đến Webvay thì hoàn toàn có thể tiếp tục đăng ký vay tiền tại Webvay.

Độ tuổi vay tiền tại Webvay là bao nhiêu?

Để có thể vay tiền tại Webvay thì khách hàng phải thuộc độ tuổi từ 20 cho tới 60 tuổi và không thuộc đối tượng miễn trách nhiệm pháp lý theo quy định.

>> Bee credit

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Webvay – Ứng dụng vay tiền lên tới 10.000.000 đồng chỉ với CMND/CCCD. Với nhiều ưu điểm nổi bật, nhìn chung, đây chính là công cụ giúp khắc phục khó khăn tài chính mà mọi khách hàng không nên bỏ qua. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh