Vvay – Vay ngay 10 triệu tín chấp chỉ cần CMND

Vvay – Nếu bạn đang cần tiền gấp mà chưa biết vay mượn xoay sở ở đâu thì hãy tham khảo hình thức vay tiền nhanh online qua những webapp vay tiền. Với thủ tục đơn giản và hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết được khó khăn nhanh chóng, kịp thời. Để lựa chọn ra webapp uy tín và phù hợp nhất với mình thì khách hàng cần có kiến thức về hình thức vay tiền online này để tránh việc bị lừa hay những trường hợp không mong muốn xảy ra. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để có thêm thật nhiều kiến thức nhé, trong bài viết này chúng tôi mang đến cho mọi người bài viết về Vvay, cùng tham khảo nhé.

Tên dịch vụVvay
Số điện thoại0922967268 , 0921966326
WEBhttp://v-vay.com/
Hạn mức vay10.000.000 VND
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất20%

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Giới thiệu về Vvay 

Vvay là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp qua CMND nên khách hàng không cần bất cứ tài sản thế chấp nào cả. Hình thức hỗ trợ khách hàng vay tiền online giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đi lại cung như thời gian chờ đợi hơn rất nhiều so với những hình thức cho vay truyền thống, khách hàng chỉ cần đăng ký trên app của Vvay qua điện thoại bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Không những vậy mức lãi suất và thời hạn hạn mức cũng rất hợp lý nên phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Vvay

Với những ưu điểm vượt trội của mình Vvay ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng, cùng điểm qua một số ưu điểm của Vvay nhé.

 • Đăng ký khoản vay bất cứ nơi đâu, không cần gặp mặt trực tiếp, không mất thời gian đi lại
 • Không cần tài sản thế chấp chỉ cần CMND/CCCD 
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Lãi suất thấp hơn so với mặt bằng chung
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản hỗ trợ nhanh chóng
 • Hỗ trợ toàn quốc không giới hạn vùng miền
 • Hạn mức vay cao lên đến 10 triệu đồng
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 
 • Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân nhanh
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng qua nhiều hình thức

Điều kiện để vay tiền tại Vvay

Dưới đây là một số điều kiện vay mà Vvay đưa ra, để đăng ký khoản vay tại Vvay khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện này, hãy cùng tham khảo xem rằng bản thân có đủ điều kiện để vay tại Vvay không nhé.

 • Là người dân Việt Nam có độ tuổi trên 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có đủ năng lực về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện cho việc thanh toán sau khi xét duyệt thành công
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Hạn mức vay, thời hạn và lãi suất tại Vvay 

Hiện nay Vvay đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Số tiền này không quá lớn chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng hay có nhu cầu vay thấp, nhưng với số tiền Vvay cho vay mà khách hàng có thể giải quyết được khó khăn mình đang gặp phải thì cũng rất vui.

Thời hạn cho vay đang áp dụng tại Vvay tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 180 ngày. Thời gian hỗ trợ khá dài nên khách hàng có thể có thêm nhiều thời gian để thu xếp và cũng không quá áp lực bởi khoản vay tại Vvay.

Mức lãi suất tại Vvay không quá 19.79%/năm và khách hàng không phải nộp thêm bất cứ khoản phi dịch vụ nào khác.

>> ví liên hoa

Hướng dẫn đăng ký khoản vay

Để đăng ký khoản vay tại Vvay khá đơn giản chỉ với vài bước và vài thao tác cơ bản ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình khách hàng có thể có ngay khoản vay tại Vvay rồi. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vvay mọi người có thể tham khảo để đăng ký dễ dàng hơn.

 • Bước 1: Tải app Vvay về điện thoại và thực hiện đăng ký
  Link tải: https://apkcombo.com/vi/vvay/com.handsome.vvay/ 
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản theo hướng dẫn
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân sau 2 giờ
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Vvay

Có thể tất toán trước hạn được không ?

Khách hàng có thể tất toán bất cứ khi nào khi không còn nhu cầu vay nữa, tuy nhiên khách hàng sẽ mất phí thanh lý trước hạn nên khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài Vvay để được thông báo về phí thanh lý trước hạn và tổng số tiền cần tất toán.

Tôi không nhận được tin nhắn OTP phải làm sao ?

Nếu không nhận được tin nhắn mã xác nhận OTP khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài Vvay qua số điện thoại 0921966326 để được hỗ trợ kịp thời.

>> doctor dong

Kết luận

Rất mong nội dung bài viết có thể giúp khách hàng có thêm được thông tin về Vvay và có thể vận dụng kiến thức này những khi có nhu cầu vay vốn.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh