Vipdong – Nền tảng cho vay online lên tới 10 triệu đồng

Vipdong là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online theo hình thức tín chấp. Đặc biệt, app vay tiền này sử dụng thuật toán hiện đại có khả năng xét duyệt hồ sơ của khách hàng một cách tự động. Thế nên, sẽ giúp người vay có thể vay tiền nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích về công cụ tài chính App vipdong H5 nhé! >> H5 vay

Tên dịch vụVipdong
Hạn mức vay10,000,000 vnd
Thời hạn vay91-365 ngày
Lãi suất20%/năm
app vipdong h5https://vinadong.com/vipdong/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Vipdong là gì?

Vipdong

Vipdong cũng là một trong những những nền tảng cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến theo hình thức tín chấp. Đến với Vipdong, khách hàng sẽ có thể nhanh chóng được hỗ trợ vay tiền. Đặc biệt, người vay còn không cần phải mất thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như gặp mặt bên cho vay trực tiếp. 

Ngoài ra, Vipdong còn ứng dụng công nghệ hiện đại nên có khả năng xét duyệt hồ sơ tự động. Thế nên, khách hàng sẽ không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi thẩm định hồ sơ. Đặc biệt, nếu hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng được xét duyệt thì hệ thống sẽ tiến hành giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên, dù mới xuất hiện trên thị trường tín dụng nhưng Vipdong đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của người dùng. 

>> Vayvnd

Ưu điểm nổi bật của Vipdong

So với những công cụ tài chính khác trên thị trường, Vipdong được đánh giá cao hơn rất nhiều. Bởi ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như: 

  • Lãi suất phải chăng, nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng giao dịch lần đầu và sinh viên. 
  • Thời hạn vay dài hạn với mức tối thiểu là 91 ngày và có thể kéo dài tới 36 tháng. 
  • Hỗ trợ khách hàng thanh toán thành nhiều đợt để giảm bớt gánh nặng về tài chính. 
  • Hạn mức vay cao với mức thấp nhất là 2 triệu đồng và có thể lên tới 10 triệu đồng. 
  • Giải ngân siêu tốc chỉ sau khoảng 30 phút khi hồ sơ vay tiền được hệ thống xét duyệt thành công. 
  • Thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản, không khiến khách hàng mất nhiều thời gian. 
  • Khách hàng vay tiền sẽ không cần chứng minh tài chính, không cần sự bảo lãnh của người thân, không cần thế chấp tài sản. 
  • Hoàn toàn không phát sinh bất cứ một khoản phí nào trong quá trình vay tiền. 
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối 100%. 

>> uVay

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay tiền online tại Vipdong

Hiện nay, Vipdong đang hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật và ở trong độ tuổi từ 20 – 60 vay tiền với bạn mức từ 2 triệu lên đến 10 triệu đồng là tối đa. Đi kèm với đó là mức thời hạn vay vô cùng hợp lý khi kéo dài từ 91 ngày tới 36 tháng tùy thuộc vào hạn mức vay. Thế nên, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho thích hợp với khả năng tài chính của mình. 

Ngoài ra, mức lãi suất vay tiền tại Vipdong còn vô cùng ưu đãi khi không quá 19.2%/năm (tương đương 1.6%/ tháng). Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Vipdong còn hoàn toàn không phải mất thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào nào, trừ trường hợp đóng trễ hạn. 

Một số câu hỏi liên quan đến Vipdong

Việc đặt ra những câu hỏi liên quan là khó tránh khỏi khi tìm hiểu về Vipdong. Vậy nên, khách hàng có thể tham khảo những thắc mắc thường gặp sau đây để hiểu rõ hơn về công cụ tài chính này: 

Hạn mức vay tối đa tại Vipdong là bao nhiêu?

Khách hàng khi lựa chọn Vipdong thì sẽ được hỗ trợ với hạn mức vay lên tới 10.000.000 đồng. Mặc dù, đây không phải là một số tiền quá lớn nhưng cũng đủ để giúp khách hàng có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính tạm thời tối ưu nhất.

Thời hạn vay tiền online tại Vipdong là bao nhiêu?

Thời hạn vay mà Vipdong hiện đang áp dụng với khoản vay của khách hàng là từ 91 ngày cho tới 36 tháng. Vậy nên, người vay cần căn cứ vào mức thu nhập cũng như nguồn tiền của bản thân trong tương lai để lựa chọn mức thời gian cho thích hợp. Bởi điều này sẽ giúp tránh được tình trạng phát sinh việc thanh toán chậm khiến người vay phải chịu phí phạt.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Vipdong có chu đáo không?

Lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh tại Vipdong, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, trung tâm chăm sóc khách hàng của Vipdong còn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả lễ, Tết. Vậy nên, khi có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng đều sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

>> Doctor Đồng

>> Alo credit

Lời kết

Dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng Vipdong đã chiếm được vị thế rất vững chắc trong lòng của không ít khách hàng hiện nay. Bởi ứng dụng này đã mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Vậy nên, khi gặp phải những khó khăn về tài chính thì Vipdong chính là sự lựa chọn ưu tiên của mọi khách hàng. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh