Vinafin Vay tiền online nhanh hạn mức lên đến 25 triệu đồng

Vinafin – Hình thức vay tiền nhanh online không còn xa lạ với mọi người nữa, hình thức vay tiền này xuất hiện dưới dạng những webapp cung cấp dịch vụ vay tiền online, đặc biệt phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp, những khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính mọi người sẽ không cần phải lo lắng không biết xoay sở ở đâu nữa những webapp vay tiền online sẽ hỗ trợ và giúp đỡ người dùng giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả.

Trong những webapp đó không thể không kể đến Vinafin một webapp hỗ trợ vay tiền tín chấp online hiện đang được sử dụng rất nhiều. Để có thêm nhiều thông tin về webapp này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tên dịch vụVinafin
Hạn mức vay10 triệu
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất9-12%/năm
LinkTải vinafin

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Giới thiệu về Vinafin 

Vinafin là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online thuộc công ty TNHH Atome Việt Nam, tiền thân là ứng dụng Atome Credit là một trong những ứng dụng vay tiền online với số lượng cài đặt nhiều và hỗ trợ khoản vay nhanh chóng. Tại Vinafin khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 25 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp nên khách hàng không có tài sản thế chấp cũng có thể vay tiền được tại đây.

Ngoài ra, hồ sơ thủ tục cũng rất đơn giản khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD để xác minh danh tính khi thực hiện đăng ký trên app, Vinafin không giữ bất cứ tài sản và giấy tờ gốc nào của khách hàng. Với sự tiện lợi qua việc đăng ký vay online ngay tại nhà khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi cũng như di chuyển đi lại nữa, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng Vinafin.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Vinafin 

Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật dưới đây của Vinafin nào.

 • Vinafin hỗ trợ vay tín dụng online khách hàng trên toàn quốc, tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc đủ điều kiện đều có thể vay tại Vinafin.
 • Vinafin cho vay qua hình thức vay tín chấp nên hồ sơ, thủ tục cực kỳ đơn giản khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được khoản vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Đăng ký vay online mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại, không cần di chuyển gặp mặt để ký hợp đồng.
 • Không cần thế chấp tài sản và không cần chứng từ bảo lãnh 
 • Không chứng minh thu nhập hay cung cấp bất cứ chứng từ nào về bảng lương và nguồn thu nhập
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch, được thể hiện rõ trên đơn đăng ký vay
 • Vinafin cam kết bảo mật thông tin khách hàng và thông tin khoản vay, không gọi điện thẩm định người thân.
 • Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay dễ dàng tiện lợi

Điều kiện để vay tiền tại Vinafin 

Để vay tiền tại Vinafin khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực dân sự chịu trách nhiệm về hành vi dân sự trước pháp luật theo quy định của nhà nước.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.

>> ví liên hoa

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của Vinafin 

Mức lãi suất Vinafin đang áp dụng từ 9% – 12%/năm. Ngoài ra Vinafin còn áp dụng phí dịch vụ từ 17.46% – 22.31%/năm, mức lãi suất hợp lý nhưng phí dịch vụ tại Vinafin khá cao nên khách hàng hãy cân nhắc xem có phù hợp với khả năng trả nợ của mình không rồi hãy quyết định đăng ký vay hay không.

Vinafin hiện đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 25 triệu đồng trong thời hạn từ 91 ngày – 180 ngày, thời hạn khá dài nên khách hàng có thể có thêm thời gian để thu xếp tiền.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vinafin 

Đăng ký khoản vay tại Vinafin cực kỳ đơn giản 

 • Bước 1: Tải app Vinafin về máy 
 • Bước 2: Tạo tài khoản và thực hiện đăng ký vay ngay trên điện thoại
 • Bước 3: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên app
 • Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung cùng CMND/CCCD để xác minh danh tính 
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản khách hàng trong ngày
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay đúng hạn

*Lưu ý: khách hàng điền thông tin đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn để được xét duyệt khoản vay nhanh nhất.

Một số câu hỏi liên quan đến Vinafin 

Tôi không nhận được thông báo về tình trạng khoản vay phải làm sao ?

Nếu không nhận được thông báo từ Vinafin khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài hỗ trợ 1900 2637 để được hỗ trợ và giải đáp.

Tôi muốn tất toán trước hạn có được không ?

Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán trước hạn bất cứ lúc nào khi không còn nhu cầu nữa, việc thanh toán trước hạn sẽ được đánh giá tốt về khả năng tài chính nên sẽ thuận lợi cho những lần vay sau. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2637 để được thông báo về tổng số tiền cần thanh toán.

Những lưu ý khi vay tiền online là gì ?

Vay tiền ở bất kỳ nơi đâu bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt về lãi suất và các khoản phí cần chi trả để biết được khoản vay đó có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không, tránh trường hợp không tìm hiểu kỹ về lãi suất và các khoản phí bạn sẽ khó khăn trong việc chi trả khoản vay về sau này.

>> vay tia chớp

Kết luận

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết trên của chúng tôi, hy vọng rằng nội dung bài viết có thể giúp ích cho mọi người trong việc tìm ra ứng dụng vay tiền online uy tín và phù hợp với mình nhất. >> H5 vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh