Vaydong – Vay tiền online, giải ngân trong vòng 30 phút

Vaydong – Nhắc tới ứng dụng vay tiền nhanh thì Vaydong từ lâu đã là cái tên nhận được sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt là những người có nhu cầu vay những khoản tiền nhỏ. Bởi so với những webapp khác thì Vaydong VN mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Để có thêm những thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé! >> H5 vay

Tên dịch vụVaydong
Hạn mức vay5,000,000vnd
Thời hạn vay150 ngày
Vaydong VN apkhttps://vaydong.vn/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Vaydong là gì?

Vaydong là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online theo hình thức tín chấp. Đặc biệt, app vay tiền này sử dụng thuật toán hiện đại có khả năng xét duyệt hồ sơ của khách hàng một cách tự động. Thế nên, sẽ giúp người vay có thể vay tiền nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. 

Khách hàng khi lựa chọn Vay đồng app thì sẽ được hỗ trợ với hạn mức vay lên tới 5.000.000 đồng với thời hạn tối đa là 180 ngày. Mặc dù, đây không phải là một số tiền quá lớn nhưng cũng đủ để giúp khách hàng có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính tạm thời tối ưu nhất. 

>> Vdong là công ty gì ?

Ưu điểm nổi bật của Vaydong

Để có thể nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như phát triển hùng mạnh như ngày hôm nay Vaydong đã không ngừng xây dựng và phát triển. Từ đó, mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội và được người dùng đánh giá cao. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như:

Thủ tục đơn giản

Thủ tục vay đơn giản khi khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Thế nên, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ hay chứng minh tài chính. Đồng thời, bạn cũng sẽ không cần phải có sự bảo lãnh của người thân mà vẫn có thể vay được tiền.

Giao diện đẹp mắt

Giao diện của ứng dụng còn được thiết kế một cách đơn giản, đẹp mắt, bố cục khoa học và dễ dàng sử dụng. Thế nên, khách hàng dù ở độ tuổi nào cũng đều không gặp phải khó khăn nào khi sử dụng. 

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Vaydong đều sẽ được bảo mật tuyệt đối tất cả mọi thông tin cá nhân. Đặc biệt, Vay đồng online còn cam kết bồi thường nếu khách hàng phát hiện ra tình trạng thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài hay với bất cứ một đơn vị thứ 3 nào. 

Lãi suất phù hợp

Hiện nay, Vaydong đang hỗ trợ khách hàng vay tiền với hạn mức tối đa lên tới 5 triệu đồng. Kết hợp với đó là thời hạn tối đa là 180 ngày với mức lãi suất dao động khoảng 18%/năm. Nhìn chung, đây là mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay tiền thế chấp nhưng lại hoàn toàn hợp lý với một dịch vụ vay tiền trực tuyến, không cần chứng minh tài chính hay thế chấp bất cứ một tài sản cá nhân nào. 

>> Vay333

Điều kiện vay tiền tại Vaydong

Tương tự như những ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường, khách hàng sẽ phải tải app về thiết bị di động và cung cấp những thông tin cá nhân liên quan để có thể đăng ký tài khoản. Hiện nay, Vaydong chưa có bất cứ một quy định cụ thể nào về trường hợp sẽ được duyệt hồ sơ. Bởi hệ thống hiện đang dựa trên mức độ chính xác, đầy đủ của thông tin mà khách hàng cung cấp để thẩm định hồ sơ. Sau đây là một số những điều kiện bắt buộc mà bạn cần phải đáp ứng được nếu muốn được hỗ trợ vay tiền tín chấp online:

  • Khách hàng thuộc độ tuổi lao động theo quy định của Nhà nước.
  • Công dân mang quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. 
  • Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ còn hoạt động. 

>> Ví Liên Hoa

>> Alo Credit

Một số câu hỏi liên quan đến Vaydong

Sau đây là một số thắc mắc liên quan đến Vaydong mà bạn có thể tham khảo để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích:

Vaydong lãi suất có cao không?

Vaydong đang hỗ trợ khách hàng vay tiền với mức lãi suất dao động khoảng 18%/năm. Nhìn chung, đây là mức lãi suất hoàn toàn hợp lý với một dịch vụ vay tiền trực tuyến, không cần thế chấp bất cứ một tài sản cá nhân nào hay chứng minh tài chính.

Thủ tục vay tiền ở Vaydong có đơn giản không?

Thủ tục vay tiền nhanh của Vaydong hiện nay rất đơn giản khi khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Vaydong có được đảm bảo giữ bí mật không?

Khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối tất cả mọi thông tin cá nhân khi đăng ký vay tiền tại Vaydong.

Lời kết

Nhìn chung, với nhiều ưu thế vượt trội, Vaydong chính là giải pháp giúp khách hàng cải thiện khó khăn về tài chính trong cuộc sống nhanh chóng. Vậy nên, khi cần tìm kiếm dịch vụ tài chính tối ưu nhất thì bạn đừng bỏ qua “app Vaydong nhanh” nhé!

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh