Vay tiền nhanh online được ưa chuộng nhất hiện nay [top15]

Vay tiền nhanh online ở đâu uy tín, an toàn vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi có không ít các ứng dụng vay tiền trực tuyến xuất hiện trên thị trường. Nhận thấy được điều này, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 15+ ứng dụng vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất. Cùng tham khảo nhé! >> H5 vay

Top 15+ web vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online trên thị trường hiện nay, nhưng có lẽ được ưa chuộng hơn cả chính là những ứng dụng sau đây:

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh trong ngày

Doctor Đồng

Doctor Đồng là ứng dụng được Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát cung cấp. Với công cụ tài chính này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay khoản tiền từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND trong thời hạn là 30 ngày. 

Ngoài ra, thủ tục vay tại Doctor dong còn rất đơn giản khi khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD. Đặc biệt, với ứng dụng này, người vay còn hoàn toàn không cần phải gặp trực tiếp đơn vị cho vay mà chỉ cần thao tác trên điện thoại di động thông minh. >> https://doctordong.vn/

Cash24 – Vay tiền nhanh lãi suất thấp

cash24 vn

Cash24 là ứng dụng được phát triển bởi Teach – Đơn vị đã có uy tín nhiều năm trên thị trường tín dụng. Đến với Cash24, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với khoản tiền từ 1.000.000 VND đến 15.000.000 VND. Đi kèm với đó là thời hạn lên tới 12 tháng. 

Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ mức lãi suất 0% tại khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa là 5.000.000 VND. Tùy thuộc vào số điểm tín dụng do hệ thống đánh giá mà những lần tiếp theo hạn mức vay của khách hàng sẽ được tăng dần lên. >> https://cash24.vn/

VayVND – Vay tiền siêu nhanh

vayvnd

VayVND là công cụ tài chính trực tuyến được Capital Solution phát hành vào 6/2009. Theo nhiều khách hàng đánh giá, VayVND chính là giải pháp tối ưu nhất khi gặp khó khăn về tài chính. 

Hiện nay, VayVND đang hỗ trợ khách hàng vay tiền theo hình thức tín chấp với hạn mức lên tới 15.000.000 VND. Ngoài ra, thủ tục vay còn rất đơn giản, hồ sơ có tỷ lệ xét duyệt cao. Đặc biệt, hệ thống còn có tốc độ giải ngân siêu tốc chỉ sau 15 phút khi hồ sơ được duyệt. 

Takomo – Vay tiền nhanh online lên đến 10 triệu

takomo

Với sự nhanh chóng, minh bạch, Takomo đã mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất khi gặp khó khăn về tài chính. Không chỉ có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, Takomo còn hỗ trợ 24/7, nên khách hàng có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu. 

Đặc biệt, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ tại Takomo còn lên tới 89%. Thế nên, đến với công cụ tài chính này, khách hàng sẽ có cơ hội được hỗ trợ vay lên tới 10.000.000 VND dễ dàng với lãi suất không quá 22%/năm. 

On Credit – Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

on credit

On Credit là sản phẩm được công ty tư vấn đầu tư tài chính OnCredit phát triển. Đây chính là công cụ giúp khách hàng có được khoản vay lên tới 15.000.000 VND chỉ với CMND/CCCD. 

Không chỉ có vậy, hệ thống On Credit còn xét duyệt hồ sơ và giải ngân tự động. Thế nên, chỉ sau khoảng 20 phút thì khách hàng đã nhận được tiền về tài khoản. Hiện nay, On Credit đang áp dụng ưu đãi với mức lãi suất 0% dành cho khách hàng tại gói vay đầu tiên với hạn mức tối đa là 1.000.000 VND trong thời hạn 10 ngày.  

Money veo – Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trực tuyến

money veo

Với nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất, Moneyveo đang là webapp giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Đến với Money veo, người dùng sẽ được kết nối với nhiều đơn vị tài chính uy tín, thủ tục vay đơn giản.

Không chỉ có vậy, khách hàng vay tiền lần đầu còn được hỗ trợ với hạn mức lên tới 2.000.000 VND với lãi suất tối đa là 18.25%/năm. Đối với những lần vay sau, hạn mức sẽ được nâng dần lên tới 10.000.000 VND. 

Tiền Ơi – Vay tiền online chỉ cần CMND và thẻ ATM

Tiền Ơi

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2021 nhưng Tiền Ơi đã mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu về tài chính. Cụ thể là khi đến với Tiền Ơi, người dùng sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh theo hình thức tín chấp với số tiền lên đến 10.000.000 VND.

Đặc biệt, Tiền Ơi còn hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi trở lên với lãi suất chỉ 18%/năm. Thời hạn vay tại Tiền Ơi còn rất linh hoạt với mức tối thiểu là 7 ngày còn tối đa là 180 ngày. 

iDong – Vay tiền nhanh bằng cmnd

idong

iDong là sản phẩm đến từ Công Ty TNHH Thương Mại 360 Việt Nam. Không chỉ hoạt động được trên đa dạng các nền tảng di động, ứng dụng này còn giúp cho người dùng tiếp cận được với nhiều gói vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản. 

Bên cạnh đó, lựa chọn iDong thì khách hàng sẽ không cần phải cầm cố tài sản hay chứng minh thu nhập mà vẫn được hỗ trợ vay tiền. Đi kèm với đó là thời gian giải ngân nhanh cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi. 

Webvay – Vay tiền nhanh nhất

webvay

Webvay cũng là ứng dụng mới được phát triển vào năm 2021 nhưng nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng. Đến với công cụ này, người dùng sẽ được hỗ trợ khoản vay lên tới 10.000.000 VND chỉ với CCCD/CMND. Đi kèm với đó là thời hạn vay linh hoạt lên tới 70 ngày. 

Ngoài ra, Webvay còn mang đến cho khách hàng mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, khi chỉ 10.95%/năm. Thế nên, người vay có thể dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện của bản thân. 

Money cat – Vay tiền nhanh 24/24

money cat

Nếu đang cầm tìm ứng dụng vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản với hạn mức từ 500.000 VND đế 10.000.000 VND thì bạn đừng bỏ qua Money cat. Bởi đây là công cụ tài chính đang nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng. 

Đặc biệt, với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên còn được ưu đãi với mức lãi suất 0%. Đi kèm với đó là sự hỗ trợ tận tình, 24/7 nên người vay sẽ được tư vấn một cách hiệu quả và kịp thời nhất. 

ATM online – Vay tiền nhanh chóng bằng cmnd

atm online

ATM online là công cụ tài chính chuyên cung cấp các gói vay online theo hình thức tín chấp với hạn mức từ 3.000.000 VND – 6.000.000 VND đối với khách hàng vay tiền lần đầu. Còn với những gói vay sau thì hạn mức sẽ có thể lên tới 12.000.000 VND.

Ưu điểm nổi bật nhất của ATM online chính là hỗ trợ khách hàng vay với thủ tục đơn giản chỉ với CCCD/CMND. Ngoài ra, ATM online còn ứng dụng công nghệ tự động thẩm định hồ sơ. Thế nên, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả chỉ sau khoảng 20 – 60 phút. 

Lala Credit – H5 vay tiền nhanh

lala credit

Lala Credit cũng là các tên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, đơn vị này đã và đang liên kết với rất nhiều tổ chức tài chính lớn trên toàn quốc. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín. 

Lựa chọn Lala Credit, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với các khoản vay từ 1.000.000 VND đến 10.000.000 VND trong thời hạn từ 91 – 180 ngày. Đặc biệt, Lala Credit còn hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất ưu đãi chỉ 15%/năm. 

Ví Liên Hoa – H5 vay

Ví Liên Hoa

Ví Liên Hoa được đánh giá là giải pháp tài chính hiện đại giúp người dùng khắc phục khó khăn nhanh chóng. Đến với công cụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với thủ tục đơn giản chỉ với CCCD/CMND mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính. 

Bên cạnh đó, thời hạn vay của Ví Liên Hoa còn rất linh hoạt với mức tối thiểu là 91 và tối đa là 182 ngày. Đi kèm là mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường khi chỉ dao động từ 8.1-12%/năm. 

Alo credit – H5 vay tiền nhanh 24/7 chỉ CMND

alo credit

Alo credit cũng là một webapp mang đến cho người dùng giải pháp tài chính tối ưu. Với thủ tục đơn giản, Alo credit không bắt người vay phải chứng minh tài chính hay cần phải có sự bảo lãnh từ bên thứ 3. 

Không chỉ vậy, hạn mức vay của Alo credit còn được tính toán một cách hợp lý với mức tối đa là 5.000.000 VNĐ. Kết hợp với đó là thời hạn vay kéo dài trong 91 ngày. Thế nên, người vay sẽ hoàn toàn không cảm thấy áp lực khi thanh toán khoản vay.

Bee credit – H5 vay tiền nhanh chóng

bee credit

Bee credit là công cụ hỗ trợ khách hàng tiếp cận với khoản vay tiền online một cách nhanh chóng ở mọi thời điểm. Với ứng dụng này, người vay chỉ cần chuẩn bị CCCD/CMND và thực hiện một số thao tác đơn giản trên điện thoại là đã có thể được hỗ trợ vay với khoản tiền lên đến 10.000.000 VND. >> H5 vay

Bên cạnh đó, Bee credit cũng được đánh giá cao với lợi thế về lãi suất khi không quá 18%/năm. Đi kèm theo đó là thời hạn vay linh động từ 91 đến tối đa là 180 ngày. 

Những điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh

Khi vay tiền nhanh online thì khách hàng cần phải lưu ý những điều sau đây: 

Lựa chọn địa chỉ vay uy tín

Để đảm bảo an toàn khi vay tiền online thì khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được Nhà nước cấp phép hoạt động và bảo vệ. Bởi những tổ chức tín dụng này sẽ mang đến cho người vay sự chính xác về thời hạn vay, khoản vay, lãi suất. Đồng thời được tư vấn chi tiết để có thể dễ dàng lựa chọn được khoản vay phù hợp. 

Đọc kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng

Mặc dù thủ tục vay tiền nhanh online hiện nay được đánh giá cao về sự nhanh chóng và tiện ích cho người vay. Tuy nhiên, cũng không phải vì thế mà bạn không tham khảo kỹ những điều khoản có trong hợp đồng. Bởi trên đó sẽ là những điều khoản ràng buộc giữa các bên. Thế nên, để tránh những trường hợp không mong muốn, bạn cần đọc và nghiên cứu cho thật kỹ. 

Chọn phương thức thanh toán phù hợp

Hiện nay, các công cụ tài chính đã cung cấp đến cho khách hàng đa dạng các phương thức thanh toán như: Ví điện tử, internet banking, bưu điện, ngân hàng,… Để tiết kiệm thời gian, công sức cho bản thân vì việc chọn phương thức thanh toán là điều vô cùng cần thiết.

Hạn mức và thời hạn vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh online là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi chúng mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích mà cách thức vay tiền truyền thống không có được. 

Hiện nay, hạn mức vay tiền nhanh tại các webapp thường dao động trong khoảng từ 500.000 VND đến 15.000.000 VND. Đi kèm với đó là thời hạn vay linh động từ 7 cho tới 180 ngày. Thế nên, người vay có thể dễ dàng lựa chọn hạn mức cũng như thời hạn vay tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân trong tương lai. 

Lời kết

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc top 10+ ứng dụng vay tiền nhanh online uy tín và an toàn nhất hiện nay. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được gói vay phù hợp với bản thân. Chúc thành công!