Vay tiền Doctor Đồng và những câu hỏi liên quan mà bạn muốn biết

Vay tiền Doctor Đồng và những điều bạn cần biết – Khi bạn cần một khoản vốn vay tiêu dùng, ngoài việc vay tiền từ người thân, bạn bè nhiều người sẽ có ý định vay ở các công ty Tài Chính hoặc các ngân hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nơi an toàn và phù hợp để vay cũng không hề dễ dàng. Bài viết ngày hôm nay, sẽ giới thiệu cho các bạn một địa điểm vay đáng để tham khảo mang tên “Doctor Đồng (Dr Đồng)”. Để bạn có thể đưa ra quyết định đúng hơn khi có nhu cầu vay nhé. >> H5 vay

Vay tiền Doctor Đồng và tất tần tật những thắc mắc liên quan

Vay tiền Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng

Vay tiền Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là một thương hiệu trực thuộc công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. Trên website của Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng với các kỳ hạn là 10, 20 và 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay bên Doctor Đồng. Đối tác hiện nay cho vay các khoản của họ là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong hợp đồng vay cầm cố.

>> https://doctordong.vn/

Lãi suất, phí vay là bao nhiêu?

Với lãi suất 10.95%/ năm thì lãi suất này của Doctor Đồng không có vẻ không mấy hấp dẫn.

Còn về phí dịch vụ. phí tư vấn ( nếu có) sẽ được quy định theo hợp đồng cho vay.

Số tiền vay lần thứ nhất là 2 triệu 500 đồng, trả sau 1 tháng. Nếu bạn trả tốt thì lần sau có thể vay tới 10 triệu.

Thủ tục hình thức vay tại Doctor Đồng

Để thuận tiện cho khách hàng thì thủ tục đăng ký vay tại Doctor Đồng hoàn toàn qua online. Từ lúc đăng ký đến lúc xác nhận và thanh toán khoản vay đều qua hình thức online. Khách hàng không phải đến tận nơi tại các chi nhánh để hoàn thành thủ tục.

Ngoài sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền thì bạn có thể thì bạn có thể nhận tiện mặt tại điểm giao dịch của các đối tác trên toàn quốc như Viettel hoặc MoMo và bạn chỉ cần xuất trình cmnd gốc và xuất trình tin nhắn với mã số bí mật khi được phê duyệt khoản vay.

Nhận tiền qua hình thức nào?

Bạn có thể chọn 1 trong hai hình thức trong quá trình làm hợp đồng vay:

  • Qua tài khoản ngân hàng
  • Qua thẻ ngân hàng cá nhân
  • Qua các điểm giao dịch Momo, Viettel

Đối với trường hợp nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.

Đối với khách hàng nhận tiền qua các điển giao dịch Viettel hoặc MOMO. Bạn phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.  Nếu quá thời hạn trên mà bạn không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Trường hợp bạn không thể nhận được tiền giải ngân thì có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ Doctor Đồng để được hỗ trợ.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

Điều kiện vay tại Doctor Đồng
Điều kiện vay tại Doctor Đồng

Điều kiện vay đầu tiên là bạn phải có cmnd gốc. Có công ăn việc làm và mức thu nhập ổn định sẽ giúp bạn tăng khả năng vay cao hơn.

  • Bạn là công dân của Việt Nam. Đang sống và làm việc tại Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
  • Bạn phải trên 18 tuổi 
  • Đối với trường hợp vay lần hai:
  • Để có thể vay lần hai thì bắt buộc bạn phải thanh toán hết các khoản nợ trước đó tại Doctor Đồng.

Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Tức là lịch sử vay của bạn không bị ngân hàng hay các tổ chức tài chính quy vào nợ xấu, nợ chú ý. Nếu bị sẽ rất khó để Doctor Đồng duyệt khoản vay cho bạn.

Có thể trả trước kỳ hạn hay sau kỳ hạn không?

Bạn có thể trả trước kỳ hạn bất cứ lúc nào sau khi khoản vay được giải ngân. Điều đó sẽ tạo ra điểm tốt trên lịch sử tín dụng của bạn. Khi lịch sử tín dụng tốt bạn có thể vay thêm khoản tiền cao hơn.

Đối với trường hợp trả sau kỳ hạn. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn đối với Doctor Đồng. Sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới các khoản vay sau này bên Doctor Đồng. Và sau đó họ sẽ tiến hành các biện pháp thu hồi nợ và khởi kiện.

Thanh toán khoản Doctor Đồng ở đâu?

Hàng tháng bạn có thể thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát, hoặc thanh toán khoản vay cho DoctorDong thông qua các đại lý thu hộ. Hoặc có thể thanh toán qua ví điện tử Momo, Viettel.

Có nên vay tại Doctor Đồng không?

Có nên vay tại Doctor Đồng không?
Có nên vay tại Doctor Đồng không?

Đến với câu hỏi ‘’có nên vay tại Doctor Đồng không’’ . Dr Đồng hướng tới đối tượng khách hàng dưới chuẩn tín dụng của ngân hàng. Nghĩa là gần như không thể vay vốn ở bất kì ngân hàng nào. Nếu bạn không thuộc nhóm người này. Thì bạn không tội gì phải vay tín chấp với lãi suất cao. Ngược lại bạn rất ít lựa chọn để vay vốn. Trường hợp này tôi không bạn nên vay ở Doctor Đồng thay vì tìm đến các tổ chức tín dụng đen với kiểu đòi nợ trái pháp luật và mức lãi suất cao ngất ngưởng.

Nếu bạn cần số tiền nhỏ và thủ tục dễ dàng thì Doctor Đồng có lẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp đối với bạn. Bạn có thể vay mượn từ 1 đến 10 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản. Đó là chỉ cần cmnd và bằng lái xe gửi qua điện thoại hoặc máy tính.

Vay Doctor Đồng không trả hay trả quá hạn có bị nợ xấu không?

Đến với câu trả lời này thì chúng tôi xin trả lời là vay Doctor không trả hoặc trả quá hạn thì sẽ không bị nợ xấu. Bởi vì Doctor Đồng là một tổ chức cho vay ngoài. Không phải ngân hàng hay công ty tài chính.

Khi bạn không trả Doctor Đồng hay trả chậm thì cũng không bị lên tổ chức tín dụng của quốc gia CIC. Nên các bạn sẽ không bị bất cứ vấn đề gì.

Nhưng các bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi chính Dr Đồng như sau. Khi vay không chịu trả thì tất nhiên ban đầu bên Doctor Đồng sẽ gọi điện cho bạn để nhắc nhở và thu hồi nợ. Nếu quá 2 3 lần thì họ sẽ nói ra những từ ngữ khiếm nhã. Đó là điều không thể tránh khỏi.

Nếu gọi điện không được thì tiếp theo họ sẽ đến nơi của bạn sinh sống, nơi làm việc hoặc nơi bạn đang kinh doanh dựa trên thông tin đã khai báo để bắt bạn trả nợ. Đây là điều hiển nhiên tất cả các tổ chức cho vay nào cũng sẽ làm điều này.

Như vậy việc có nên vay tiêu dùng tại Doctor Đồng hay không thì phụ thuộc vào nhu cầu của các bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tới ngân hàng để kiểm tra xem đủ điều kiện vay hay không rồi mới tham khảo các tổ chức tài chính. >> H5 vay tiền nhanh

Một số câu hỏi thường gặp về Doctor Đồng

Hạn mức vay của Doctor Đồng thế nào ?

Từ 500.000 – 10.000.000 đồng

Lãi suất của Dr Đồng thế nào ?

Với mức lãi suất dao động khoảng 12-20%/năm.

Thời hạn vay thế nào ?

Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa 365 ngày.

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

H5 Vay tiền nhanh