Vay Tia Chớp – Vay nhanh, giải ngân trong tích tắc 24/7

Vay Tia Chớp là dịch vụ vay tiền nhanh online theo hình thức tín chấp. Thế nên, khách hàng, sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hay cần sự bảo lãnh, chấp thuận của người thân mà chỉ có giấy tờ tùy thân là đã có thể vay được tiền. Tham khảo bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến công cụ tài chính này nhé! >> H5 vay

Tên dịch vụVay Tia Chớp
Hạn mức vay10,000,000 vnd
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%
App vay tia chớphttps://h5.first-vay.com/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Điều kiện để vay tiền tại Vay Tia Chớp 

Vay Tia Chớp

Vay Tia Chớp là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản, chứng minh tài chính. Bên cạnh đó, thủ tục vay tiền tại công cụ tài chính này còn rất đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể vay tiền thành công tại h5.first-vay.com thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện tối thiểu như: 

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 22 cho tới 60, có khả năng lao động và không thuộc nhóm đối tượng được Nhà nước miễn trách nhiệm trước pháp luật. 
 • Người vay phải có thu nhập hàng tháng với mức tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Sở hữu căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng còn hiệu lực hoạt động. 
 • Không thuộc nợ xấu tại Vay Tia Chớp.
 • Công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống hoặc làm việc trên địa phận lãnh thổ Việt Nam tại thời điểm vay tiền. 

>> H5 CarpCredit

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại ứng dụng Vay Tia Chớp

Hiện nay, h5.first-vay.com chỉ mới được phát triển để tương thích với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Thế nên, để có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng này thì khách hàng cần phải thực hiện theo những hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Mở CH Play trên thiết bị Android và tải app Vay tia chớp về. 
 • Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, bạn hãy mở và tham khảo kỹ càng về quy định, chính sách, phí tư vấn, ngày thanh toán, lãi suất,… liên quan đến khảo vay. 
 • Bước 3: Nhập những thông tin cơ bản để đăng ký như: Số điện thoại, họ tên, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ, công việc,… 
 • Bước 4: Chụp ảnh chân dung của bản thân cũng như 2 mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân để chứng minh nhân thân. 
 • Bước 5: Nhấn vào “đăng ký” sau khi đã kiểm tra lại những thông tin ở bước 4 xem có sai sót già không. 

Thông tin đăng ký sau khi gửi đi sẽ được hệ thống tiến hành thẩm định. Thế nên, người vay sẽ được nhân viên gọi điện tới số điện thoại cung cấp trong hồ sơ vay để xác nhận. Khi có kết quả xét duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về số điện thoại và địa chỉ email. Để hoàn tất, người vay cần phải vào app để điền mã số và cung cấp số tài khoản ngân hàng. 

Thanh toán khoản vay tại Vay Tia Chớp

Hiện nay, Vay Tia Chớp hỗ trợ người vay thanh toán khoản vay theo nhiều phương thức khác nhau. Thế nên, khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân để thuận lợi hơn trong quá trình thanh toán. Những phương thức thanh toán có thể là: 

 • Thanh toán khoản tiền vay thông qua internet banking.
 • Sử dụng ví điện tử như: Zalo Pay, Momo,… để thanh toán khoản vay. 
 • Thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel Post, Viettel Store,…
 • Thanh toán khoản vay trực tiếp tại những ngân hàng địa phương. 

>> H5 vay cấp tốc (h5.vay cap toc-vn)

Một số câu hỏi liên quan đến Vay Tia Chớp h5

Sau đây là một số những thắc mắc mà nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra khi tìm hiểu về Vay Tia Chớp mà anh em nên tham khảo: 

Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay của Vay Tia Chớp là bao nhiêu?

Vay Tia Chớp hiện đang là ứng dụng cung cấp sản phẩm vay tiền trực tuyến được đông đảo người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi so với những webapp tài chính khác, Vay Tia Chớp được đánh giá cao hơn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên tới hơn 90%.

Thủ tục vay tiền nhanh tại Vay Tia Chớp ra sao?

Khi có nhu cầu vay tiền tại Vay Tia Chớp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. So với những đơn vị khác thì công cụ tài chính này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay hơn.

Vay Tia Chớp bảo mật thông tin có tốt không?

Khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Vay Tia Chớp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối tất cả mọi thông tin cá nhân. Đặc biệt, Vay Tia Chớp còn cam kết bồi thường nếu khách hàng phát hiện ra tình trạng thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài hay với bất cứ một đơn vị thứ 3 nào.

>> Lala Credit

>> Siêu Vay

Lời kết

Đến với Vay Tia Chớp, người dùng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới những khó khăn về tài chính mà bản thân đang gặp phải. Bởi nền tảng công nghệ tài chính này sẽ giúp giải quyết những vấn đề ấy một cách nhanh chóng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh