Nhận tiền “siêu tốc” với ứng dụng vay tiền trong ngày Vamo

Vamo – Nhanh chóng, thuận tiện là những yếu tố mà nhiều người dùng để lựa chọn các ứng dụng vay tiền. Bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, sẽ có lúc bạn cần một số tiền ngay lập tức mà không muốn thực hiện những thủ tục rườm rà. Vậy thì chắc chắn bạn phải chọn ngay Vamo – ứng dụng vay tiền trực tuyến siêu tốc.

Điểm qua một số thông tin về ứng dụng vay tiền nhanh Vamo

Lúc nào cũng sở hữu số lượng khách hàng cực cao, Vamo hiện đang là ứng dụng vay tiền nhanh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không phải quảng cáo rầm rộ, ứng dụng vay tiền này có được chỗ đứng trên thị trường ngày càng sôi động bằng chính những gì mà nó mang lại.

Trên nền tảng trực tuyến, Vamo tiếp cận đến nhu cầu vay của người dùng với chỉ một ứng dụng mà mọi thứ đều được đơn giản hóa. Click chọn ứng dụng điền thông tin và làm theo vài yêu cầu cơ bản là khách hàng có thể đăng ký vay tiền thành công. Mất khoảng 5 đến 15 phút để có thể tiếp cận với số tiền mà mình mong muốn là lợi ích mà ứng dụng mang đến cho khách hàng.

Chương trình vay của Vamo hiện đang dành cho tất cả các công dân đủ 20 tuổi và không quá 50 tuổi tại Việt Nam. Bất kỳ ai cũng có thể nhận lời đề nghị vay từ 1 đến 10 triệu đồng mà không cần lo lắng phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Khách hàng cũng không cần lo lắng nếu lần đầu tiếp cận với ứng dụng bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn túc trực để quá trình vay được thông suốt.

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay tại Vamo

Không chỉ cung cấp thủ tục đơn giản, nhanh chóng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà Vamo còn có hạn mức và lãi suất vay siêu ưu đãi. Cụ thể là khách hàng có thể vay từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào thu nhập hiện có.

Theo đó đối với khách hàng trong lần vay đầu tiên có thể duyệt vay 4 triệu đồng và được ưu đãi rất nhiều. Còn với khách hàng thân thiết đã từng sử dụng ứng dụng thì có thể vay đến 15 triệu một cách nhanh chóng

Lãi suất hiện tại mà Vamo đang áp dụng từ sẽ có quy định cho từng khoản vay nhưng khoản từ 12 – 18.25%. Khách hàng cũng có thể thực hiện vay trong khoảng thời gian nhất định. Bất kỳ lúc nào người dùng cũng có thể kiểm tra ngày đến hạn hợp đồng trong hồ sơ của mình.

Đặc biệt tại Vamo mọi hợp đồng vay đều có thể chọn gia hạn thêm 7, 14 hoặc 30 ngày nếu khách hàng đứng tên chưa có khả năng trả đúng hạn. Số lần gia hạn các khoản vay cũng không giới hạn. Đây được xem là một ưu đãi cực hấp dẫn mà khách hàng nào cũng đánh giá khá cao.

Vay tiền online tại Vamo đơn giản chỉ trong vài bước

Đơn giản, nhanh chóng sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Và đây chính là cách để Vamo chinh phục hơn 3 triệu khách hàng. Bạn có thể thực hiện thao tác vay đơn giản như sau:

  • Bước 1: Chọn chính xác trang web của Vamo và nhập thông tin cá nhân nếu bạn là người mới. Còn khi bạn đã tin tưởng mà quay lại thì chỉ cần nhập thông tin để đăng nhập. Với lần đăng ký đầu tiên hãy nhập số CMND/CCCD và các thông tin một cách chính xác.
  • Bước 2: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để đơn được đánh giá. Sau đó người đi vay sẽ nhận được thông báo qua các phương thức liên hệ khác nhau từ email, tin nhắn hay cuộc gọi qua điện thoại. Đối với khách hàng vay lại thì không cần chờ đợi mà có thể chọn ngay số tiền mong muốn trong hồ sơ
  • Bước 3: Khách hàng có thể được chấp nhận số tiền hoặc đề nghị vay mức khác. Lúc này người vay tiền cần vào hồ sơ để chấp nhận khoản vay
  • Bước 4: Chỉ 5 – 15 phút là khách hàng sẽ biết kết quả đơn của mình có được chấp nhận không. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người đăng ký ngay lập tức.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Vamo

Vay tiền nhanh đến với Vamo chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thế nhưng vẫn còn những điều khiến khách hàng thắc mắc về ứng dụng trong quá trình trải nghiệm. Sau đây là những câu hỏi thường gặp:

Thời gian chậm nhất để được giải ngân một khoản vay là bao lâu?

Sau khi đơn vay được duyệt Vamo sẽ tiến hành giải ngân ngay. Tuy nhiên khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản của khách hàng vì thế tùy ngân hàng mà thời gian mà bạn nhận được tiền có thể là trong khoảng 2 tiếng.

Có trường hợp nào khách hàng không được chấp nhận đơn vay không?

Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện được vay thì đơn sẽ bị từ chối. Đây là những khách hàng không đủ thu nhập, có lịch sử thanh toán chậm hay không tuân thủ chính sách  hoặc đang tồn tại khoản vay khác

Khách hàng có thể thanh toán các khoản vay bằng hình thức nào?

Khách hàng có thể chuyển trả qua ngân hàng, đến các chi nhánh ngân hàng, cửa hàng Viettel post, Viettel Store

Lời kết

Muốn vay tiền siêu tốc không lựa chọn nào tuyệt vời hơn Vamo. Hy vọng đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của khách hàng.

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh