Ucash – Vay tiền đơn giản lên tới 10 triệu đồng với CMND/CCCD

Ucash – Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, vay tiền online không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam, nó mang đến sự tiện lợi rõ nét, thủ tục vay đơn giản dễ dàng giải ngân. Nhờ các ưu điểm đó hình thức vay online được đánh giá rất cao đối với những khách hàng đang có nhu cầu vay nóng vay nhanh mà không cần thế chấp tài sản.

Tên dịch vụUcash
Hạn mức vay20 triệu
Thời hạn vay91-120 ngày
Lãi suất10-15 %
Linkhttps://apkplz.net/app/com.yn.ucash
Địa chỉ56/43A Thích Quảng Đức , Phường 05, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Ucash là gì?

Ucash là sản phẩm tài chính của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ LAME đã được cấp giấy phép kinh doanh của sở. Ucash mang đến sự tiện lợi, sự hài lòng với toàn bộ khách hàng mà Ucash đang chăm sóc. Ucash đc người tiêu dùng đánh giá rất cao về sự bảo mật và uy tín từ các khoản vay.

Ưu điểm của Ucash

  • Ucash là ứng dụng vay tiền online dưới dạng trang web vì vậy nó tạo cho khách hàng sự tiện lợi và dễ dàng tạo hồ sơ vay, khách hàng chỉ cần vài cú click là đã hoàn thành hồ sơ vay.
  • Ucash thuộc công ty tài chính uy tín được cấp giấy phép kinh doanh vì vậy sẽ đảm bảo tính công minh về khoản vay và bảo mật thông tin của khách hàng vay.
  • Thủ tục vay của Ucash rất đơn giản chỉ cần là công dân Việt Nam, có CMT/CCCD và có tài khoản ngân hàng để giải ngân

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tại Ucash

Ucash đang cung cấp đến cho khách hàng những gói vay tiền nhanh online với hạn mức đa dạng từ 1 triệu đồng tới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm tín dụng của mỗi khách hàng để quyết định hạn mức vay. Thông thường, với khoản vay đầu tiên, người vay chỉ được hỗ trợ tối đa với số tiền là 2.500.000 đồng. 

Lãi suất cũng là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu về Ucash. Theo đó, mức lãi suất mà công cụ tài chính này đang áp dụng hiện nay là khoảng 18.3%/năm. Dù có phần chênh lệch tương đối lớn so với ngân hàng nhưng với những lợi thế mà Ucash mang lại thì đây là mức lãi suất vô cùng phù hợp. Còn khi so với những ứng dụng tài chính online khác thì lãi suất của Ucash rất cạnh tranh. 

Bên cạnh đó, thời hạn vay đối với các khoản vay tại Ucash hiện nay cũng tương đối linh hoạt. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức thời gian từ 91 đến tối đa là 180 ngày. Thế nên, bạn có thể tùy chọn thời gian cho phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân khi vay.

Ngoài ra, Ucash còn hoàn toàn không thu bất cứ một khoản phí nào của khách hàng khi vay tiền. Đây cũng chính là một ưu thế được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá của Ucash hiện nay. 

>> Doctor Đồng

Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi mà nhiều khách hàng thường đặt ra khi tìm hiểu về Ucash mà chúng ta có thể kể đến như:

Khoản vay mà tôi có thể nhận được sau khi hoàn thành hồ sơ là bao nhiêu?

Đối với khách hàng mới khoản vay sẽ giao động từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ, khách hàng cũ của Ucash sẽ được vay lên đến 10.000.000đ

Sau khi vay xong tiền của Ucash tôi muốn thanh toán thì làm cách nào?

Gần đến kỳ thanh toán sẽ có nhân viên gọi điện hướng dẫn khách hàng thanh toán qua STK của công ty

Ucash có đảm bảo an toàn về thông tin của khách hàng?

Ucash là đơn vị tài chính đã được Nhà nước Việt Nam cấp phép kinh doanh. Đồng thời mọi hoạt động đều chịu sự giám sát của pháp luật nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín.

Ucash có đảm bảo an toàn về thông tin của khách hàng?

Hiện nay, mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật 100% bởi hệ thống tối tân, hiện đại. Đặc biệt, Ucash còn cam kết bồi thường nếu khách hàng phát hiện ra tình trạng thông tin bị rò rỉ ra ngoài.

Lời kết

Nhìn chung, Ucash chính là công cụ tài chính uy tín, có thể giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng. Mong rằng với những chia sẻ bên trên của chúng tôi, bạn đọc đã có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công và lựa chọn được gọi vay phù hợp nhất với bản thân. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh