TOP những điểm vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp

Vay nhanh trong ngày lãi suất thấp – Nếu một khoản chi phí khẩn cấp xuất hiện và bạn hoàn toàn không kịp xoay sở với khoản chi phí đó. Việc cần ngay lúc này chính là tìm được địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày và kịp thời giải quyết khó khăn. Vậy có những hình thức vay tiền nào giúp vay nhanh trong ngày? Vay tiền có ngay ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé! >> H5 vay

TOP những điểm vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp
TOP những điểm vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp

Vay tiền nhanh trong ngày bằng những hình thức nào?

Hiện nay, để vay tiền có rất nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc mỗi công ty và hình thức mà thời gian giải ngân của bạn cũng sẽ nhanh hay chậm. Dưới đây là những hình thức vay tiền nhanh trong ngày giúp bạn giải quyết khó khăn ngay lập tức.

Vay tiền nhanh trong 24h bằng cavet xe máy

Đây là một trong những hình thức vay tiền vô cùng phổ biến hiện nay. Khách hàng chỉ cần cavet xe máy đứng tên (chính chủ) là có thể nhận được tiền. Nhiều công ty hoặc địa chỉ vay tiền chỉ cần giữ lại cavet xe mà không cần thêm bất kỳ giấy tờ nào khác. Chỉ cần bạn sở hữu xe máy có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên là thể được hỗ trợ vay và nhận tiền ngay sau đó. Sau đây là một số ưu điểm khi vay tiền bằng Cavet xe máy:

 • Hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu đồng
 • Bất kỳ dòng xe nào cũng được hỗ trợ vay
 • Không giữ lại xe máy và chỉ giữ lại cavet xe 
 • Thời hạn vay tiền linh hoạt

Tuy nhiên, khi vay tiền bằng hình thức này, khách hàng cần có cavet chính chủ. Nếu bạn không đứng tên xe khi vay bằng hình thức này. Bạn có thể nhờ người đứng tên trên cavet vay hộ hoặc làm giấy tờ chuyển nhượng.

Vay tiền nhanh trong ngày bằng chứng minh nhân dân

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là một trong những hình thức vay tiền vô cùng quen thuộc. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân tại địa điểm giao dịch là có thể nhận được tiền.

Với hình thức này, khách hàng có thể vay tiền với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, còn một số ưu điểm khác như:

 • Không cần người thân đứng ra bảo lãnh khoản vay
 • Có thể nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày
 • Không cần thẩm định tài sản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân
 • Hồ sơ và thủ tục vay vô cùng nhanh chóng. Nhận tiền ngay trong vòng 15 phút

Vay tiền bằng hóa đơn mua hàng

Nếu bạn từng mua qua các đồ gia dụng cho gia đình như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,… ở các địa chỉ như: điện máy xanh, Nguyễn Kim,… hoặc các cửa hàng thông thường. Bạn chỉ cần có mã mua hàng, kèm theo đó là hình ảnh của món đồ ấy là có thể vay được tiền.

Đây là một trong những hình thức vay tiền thông dụng ở nhiều công ty tài chính. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng có thể giữ lại các món đồ gia dụng mà vẫn có thể vay được tiền. Ngoài ra, còn một số ưu điểm khác như:

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Áp dụng cho hóa đơn của nhiều siêu thị, cửa hàng
 • Thời gian trả góp vô cùng linh hoạt
 • Số tiền vay tối đa lên đến 30 triệu.

Vay tiền nhanh trong ngày bằng sim số đẹp

Sim số đẹp là một trong những sản phẩm có giá trị lớn. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu những chiếc sim như thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để vay tiền. Với hình thức này, bên cho vay sẽ định giá chiếc sim của bạn vừa đưa ra hạn mức vay tùy theo độ “đẹp” của sim.

Tài sản thế chấp lúc này chính là chiếc sim đó. Khi vay tiền bằng hình thức này, bạn không cần người bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập cá nhân. Đặc biệt là có thể nhận tiền ngay trong vòng 12 giờ.

Vay tiền bằng hóa đơn điện nước, điện thoại

Vay theo hóa đơn điện, nước là hình thức vay tín chấp thông qua việc cung cấp hóa đơn thanh toán các loại sinh hoạt phí hàng tháng. Khách hàng vay theo hóa đơn điện/nước không cần phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Vay tiền bằng hình thức này sẽ có một số ưu điểm như:

 • Hạn mức vay lên đến 40 triệu và thời hạn vay vô cùng linh hoạt
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn cần phải có hóa đơn điện nước của 3 tháng gần nhất mới có thể vay tiền
 • Hồ sơ vay dễ dàng chuẩn bị và đơn giản

Vay tiền nhanh bằng cách vay online

Vay online / vay qua app là một trong những hình thức vay không quá xa lạ với nhiều khách hàng. Với cách vay này, bạn chỉ cần có chiếc Smartphone cùng chứng minh nhân dân là có thể vay tiền. Hạn mức vay bằng hình thức này lên đến 20 triệu (số tiền này có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào từng công ty). 

Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào những mục có sẵn trên app. Sau đó chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân là hoàn tất thủ tục. Việc còn lại là chờ nhân viên công ty xác nhận và nhận tiền. Thời gian này bao gồm từ 15 đến 30 phút. Khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã khai báo trước đó.

Những địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày uy tín

Những địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày uy tín
Những địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày uy tín

Vay qua các công ty tài chính

Công ty Dong Shop Sun

Dong Shop Sun là một trong những công ty tài chính hỗ trợ khách hàng ngay trong ngày.  Với những thủ tục vay vô cùng đơn giản nhanh chóng. Theo đó là hạn mức vay cao, khách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền ngay trong ngày. Dong Shop Sun hiện nay hỗ trợ khách hàng vay nhanh trong ngày với những hình thức như:

 • Vay tiền nhanh trong ngày bằng Cavet xe máy (chính chủ)
 • Vay tiền bằng hóa đơn mua đồ điện máy, điện lạnh
 • Vay tiền bằng hóa đơn mua điện thoại

Với 3 hình thức trên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp. Dong Shop Sun sẽ hỗ trợ khách hàng vay nhanh trong ngày và kịp thời giải quyết khó khăn.

Công ty tài chính Easy Credit

Easy Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tiền vô cùng linh hoạt và nhanh chóng. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều hình thức cho vay khác nhau. Hạn mức vay tại đây lên đến 80 triệu với lãi suất vô cùng ưu đãi. Thủ tục cùng hồ sơ đi kèm đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng nhận tiền tiền giải ngân ngay trong ngày. Ngoài ra, tại Easy Credit còn một số hình thức vay tiền không cần tài sản để thế chấp. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn khi vay tại đây.

Vay nhanh trong ngày ở các tiệm cầm đồ

Tiệm cầm đồ Song Hùng

Song Hùng chắc hẳn là cái tên mà bạn đã từng nghe qua khi nhắc đến các dịch vụ cầm cố tài sản. Khi cầm cố các tài sản có giá trị nhỏ như giấy tờ xe, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, xe máy, điện thoại,… Tài sản sẽ được thẩm định ngay trong ngày. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi tài sản được thẩm định. Ngoài ra, tại Song Hùng có hợp đồng đi kèm cụ thể. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi cầm cố tài sản của mình tại đây

Cầm đồ T2

Nhắc đến dịch vụ cầm đồ nhận tiền ngay trong ngày không thể không nhắc đến cầm đồ T2. Tại đây không chỉ giúp khách hàng gặp khó khăn nhận tiền ngay trong ngày. Mà còn là một trong những tiệm cầm đồ bảo quản tài sản vô cùng nghiêm ngặt. Khách hàng có thể yên tâm khi tài sản của mình được cầm cố tại đây. Hiện nay, T2 đang hỗ trợ rất nhiều hình thức khác nhau như: Cầm cố xe, giấy tờ xe, sim số đẹp, trang sức,.. và các tài sản có giá trị khác

Vay tiền nhanh trong 24h bằng các app vay tiền

Doctor Đồng

Nhắc đến vay tiền qua app và nhận tiền ngay trong ngày thì không thể bỏ qua Doctor Đồng. Đây cũng là một trong những app cho vay vô cùng uy tín. Ngoài ra, với những khách hàng lần đầu tải app và vay tiền sẽ được vay với mức lãi suất 0%. Hạn mức vay tại đây lên đến 10 triệu đồng mà chỉ cần có ảnh chụp chứng minh nhân dân. Khi vay tại đây, bạn sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cả. Thời gian để Doctor Đồng xử lý hồ sơ và giải ngân chỉ trong vòng 15 đến 20 phút.

RoboCash

Robocash là nền tảng web vay tiền mới hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Robocash áp dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh nhất ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Bạn sẽ nhận được tối đa 10 triệu mà chỉ cần chứng minh nhân dân.

Ngoài ra, khi vay với số tiền 1,5 triệu trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%. Ngoài ra, khi vay tiền tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm do Robo Cash có 90% tỷ lệ duyệt hồ sơ vay. Thông tin khách hàng được bảo mật cùng với sự minh bạch về lãi suất cùng các phí phụ đi kèm chính là điểm cộng của ứng dụng này.

Những câu hỏi liên quan đến việc vay tiền nhanh trong ngày

Những câu hỏi liên quan đến việc vay tiền nhanh trong ngày
Những câu hỏi liên quan đến việc vay tiền nhanh trong ngày

Có thể vay tiền nhanh trong ngày với tín dụng xấu không?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào từng địa chỉ mà bạn chọn để vay tiền. Tuy nhiên, vấn đề nợ xấu ngày nay được rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ. Nếu bạn có thể đưa ra lý do với nợ xấu của mình, rất có thể sẽ được phía công ty giải quyết và bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày

Vay nhanh trong ngày có thể vay với hạn mức bao nhiêu?

Việc vay với hạn mức nào sẽ phụ thuộc vào hình thức vay mà bạn chọn. Ví dụ với hình thức vay tiền bằng cavet xe máy, bạn có thể vay tối thiểu 500k và tối đa là 10 triệu. Một số hình thức vay với tài sản thế chấp có giá trị lớn sẽ có hạn mức vay cao hơn.

Vay nhanh trong 24h có phải là sự lựa chọn tốt?

Mặc dù bạn đang cần gấp 1 khoản tiền để giải quyết khó khăn của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng ở các công ty hoặc địa chỉ cho vay. Tránh tình trạng mức lãi suất quá cao. Dẫn đến việc mất khả năng chi trả. Điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn sau này. 

Tuy vậy, vay nhanh trong 24h là sự lựa chọn duy nhất để bạn có thể kịp thời xoay sở. Nếu không tìm được cách nào khác, vay tiền chính là cách để vượt qua khó khăn

>> Vay Nóng Trong Ngày Góp Tháng| Lãi Suất Thấp : Tiền Ơi

Lời kết

Vay nhanh trong ngày lãi suất thấpVay tiền nhanh trong ngày là một trong những cách để giải quyết khó khăn trước mắt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những hình thức phù hợp với bản thân. Ngoài ra, việc lựa chọn một địa chỉ cho vay uy tín cũng vô cùng quan trọng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn ở hiện tại!

4/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh