Timvay – Hướng dẫn vay tiền online nhanh chóng chỉ với CMND

Những năm gần đây, hình thức vay tiền trực tuyến đang trở nên rất gần gũi và phổ biến với nhiều người. Khi lựa chọn cách vay này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm hồ sơ và nhận được nhiều tiện ích. Thế nhưng ứng dụng vay tiền nào mới đảm bảo chất lượng và nhanh chóng? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể tham khảo về hình thức Timvay nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Timvay là gì? 

Timvay là một ứng dụng vay tiền online thông qua app điện thoại. Hình thức này rất đơn giản và dễ tiếp cận với tất cả các đối tượng . Bất kỳ ai chỉ cần có điện thoại thông minh là đã có thể đăng ký vay ngay lập tức. 

Đây là một nền tảng cho vay đã xuất hiện và hoạt động nhiều năm trở lại đây. Nên luôn đảm bảo độ chất lượng ở mức cao. Đặc biệt Timvay còn hỗ trợ nhiều khuyến mãi ưu đãi. Vậy nên, chần chờ gì nữa mà không tải app ngay hôm nay để tìm kiếm cho mình những khoản vay ưng ý  nhất.

Tên dịch vụTimvay
Hạn mức vay10 triệu đồng
Thời hạn vay91 ngày – 180 ngày
Lãi suất19.71%/năm

Đối tượng tại Timvay

Timvay không quá khắt khe trong việc làm hồ sơ, chỉ cần đảm bảo được những yêu cầu sau đây là đã lập tức được vay tiền.

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Hiện tại, app này chưa hỗ trợ cho công dân lưu trú ở nước ngoài.
 • Độ tuổi từ 18 – 60. Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực hoạt động
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để thuận tiện cho việc giải ngân.

Cách tính lãi suất tại Timvay

Hiện nay, Timvay đang tính lãi suất khoảng 19.71%/năm. Tùy vào thị trường tài chính mà mức lãi suất này sẽ dao động lên xuống ở mỗi thời điểm. Với lãi suất như vậy thì hiện nay Timvay đang đưa ra hạn mức là 10.000.000 đồng với thời hạn là 91 ngày – 180 ngày.

Sau đây là một ví dụ cụ thể giúp cho bạn có thể hình dung ra được khoản vay tại Timvay. Một khách hàng A vay 10.000.000 đồng tại Timvay, với lãi suất là 19.71%/năm trong 180 ngày. Khi đến hạn thì người này phải thanh toán bao nhiêu?

 • Lãi suất = 10.000.000*19.71%/365*180 =972.000 đồng
 • Số tiền phải trả = 10.000.000 + 972.000 = 10.972.000 đồng

Ưu điểm của Timvay

Timvay có rất nhiều ưu điểm, nổi bật phải kể đến như:

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ ngồi ở nhà, gõ tìm kiếm app và thực hiện vài thao tác. Là đã có thể vay được tiền, không cần phải đi đâu hay chờ đợi quá lâu. 
 • Thời gian giải ngân rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h khi hồ sơ của bạn được xét duyệt. 
 • Có nhiều khoản vay đa dạng, dành cho nhiều đối tượng. Đặc biệt, Timvay có rất nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên và những ai có mức điểm tín dụng cao.
 • Các thông tin cá nhân đều được mã hóa nên được bảo mật hoàn toàn. Nếu phát hiện bất kỳ hiện tượng rò rỉ thông tin nào thì Timvay sẽ chịu trách nhiệm
 • Nhân viên tại Timvay có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Hướng dẫn Timvay 

Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau, là đã có một khoản vay ưng ý tại Timvay. 

Bước 1: Tải app Timvay

Truy cập vào Appstore hay CH Play để tải ứng dụng. Gõ “Timvay – Vay tiền online siêu tốc” sau đó bấm chọn tải về.

Bước 2: Đăng nhập và lựa chọn khoản vay

Bạn điền số điện thoại chính chủ. Sau đó, app sẽ gửi về một mã OTP để xác minh. Sau đó, nhập mã này để có thể thực hiện vay tiền. 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Lưu ý phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu có sẵn của app. Vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin đã đưa ra. Đặc biệt, phải chụp ảnh hai mặt của CMND và ảnh chân dung để xác nhận.

Bước 4: Xác minh và giải ngân

Sau khi nhận được hồ sơ, Timvay sẽ xem xét và liên lạc ngay lập tức. Và sau đó chuyển tiền về số tài khoản đã đăng ký.

 1. Các câu hỏi liên quan về Timvay
Timvay có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện nay, Timvay là một trong những ứng dụng hiếm hoi có hỗ trợ nợ xấu. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ theo quy định thì có thể vay được.

Làm sao để thanh toán cho Timvay?

Hiện nay, để thuận tiện Timvay nhận tiền thanh toán qua hình thức thanh toán điện tử. Khi đến thời hạn, Timvay sẽ gửi số tài khoản cho bạn. 

Nếu nợ quá thời gian thanh toán thì sao?

Đây là câu hỏi của nhiều người về vấn đề thanh toán trễ. Khi bạn thanh toán trẻ thì Timvay sẽ nâng mức lãi suất lên cao hơn và tính một lần nợ xấu. Nếu nặng hơn thì có thể giải quyết trước pháp luật.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp thông tin về Timvay. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn chính xác và đúng hơn về ứng dụng vay tiền này. Từ đó có thể lựa chọn Timvay như một giải pháp tài chính cho mình. Vfa đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hơn nữa về tài chính online nhé. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh