Tin đồn thẻ vay VietCredit lừa đảo có phải sự thật không?

Thẻ vay VietCredit là sản phẩm do công ty tài chính Vietcredit phát hành. Đây là loại thẻ giúp khách hàng có thể vay tiền trong hạn mức cho phép mà không cần phải thế chấp tài sản cá nhân. Tuy nhiên, gần đây, xuất hiện rất nhiều tin đồn thẻ vua Viet Credit lừa đảo khiến nhiều khách hàng hoang mang. Để rõ hơn về thực hư vấn để này, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Tên dịch vụthẻ vay VietCredit
Hạn mức vay100 triệu
Thời hạn vay36 tháng
Lãi suất36% – 55%/năm
Linkhttps://www.vietcredit.vn/
Số điện thoại1900 6515 

Tin đồn thẻ vay Viet Credit lừa đảo có phải sự thật không?

Thẻ vay Viet Credit là sản phẩm đến từ Vietcredit – Công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính đã được Nhà nước cấp phép kinh doanh. Ngoài ra, tất cả mọi hoạt động của đơn vị này đều tuân thủ chặt chẽ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Thế nên, khi sử dụng dịch vụ của Vietcredit thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như uy tín. 

Vậy tin đồn thẻ vay Viet Credit lừa đảo có phải sự thật không? Đây là tin đồn không có chứng cứ xác thực. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là do những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tin ra để khiến cho uy tín của Vietcredit bị hạ bệ. Thế nên, khách hàng cần phải có sự tìm hiểu cho thật chính xác về những nguồn tin trên mạng internet hiện nay để tránh bản thân bị “dắt mũi”. 

Thẻ vay Viet Credit có những ưu điểm gì nổi bật?

Thẻ tín dụng là loại thẻ được phát hành với mục đích giúp khách hàng chi tiêu trước và thanh toán lại cho đơn vị tài chính sau. Với loại thẻ vay này, người dùng có thể rút tiền, thanh toán online hoặc cà thẻ qua máy POS khi mua sắm. Nhìn chung, đây là sản phẩm vay tiền mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng bởi những ưu điểm như: 

Phát hành thẻ miễn phí

Khách hàng hoàn toàn không phải mất bất cứ một khoản phí nào khi mở thẻ vay tín dụng tại Vietcredit. Không chỉ có vậy, đơn vị tài chính này còn dành tặng cho ưu đãi hấp dẫn khi miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu tiên với số tiền mà khách hàng đã sử dụng, tính từ ngày kích hoạt thẻ. 

Tuy nhiên, để được hưởng khuyến mãi này, bạn cần phải thanh toán dư nợ trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm thẻ được kích hoạt. Nếu sau 7 ngày không thanh toán thì lãi suất của số dư nợ gốc sẽ được tính như thông thường. 

Miễn phí thường niên

Không chỉ phát hành thẻ miễn phí, công ty tài chính Vietcredit còn hỗ trợ khách hàng bằng cách miễn phí thường niên. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ hoàn toàn không phải mất bất cứ một khoản phụ phí nào ngoài lãi suất vay. 

Phí rút tiền cực thấp

Thông thường phí rút tiền thẻ tín dụng của những đơn vị tài chính khác trên thị trường sẽ dao động trong khoảng từ 2 – 4%/tổng số tiền của 1 lần rút. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng của Vietcredit thì khách hàng sẽ được rút tối đa mỗi lần là 3 triệu đồng và mức phí cho một lần rút chỉ khoảng 9.570 đồng. Vậy nên, so với những đơn vị khác thì phí rút tiền của Vietcredit là vô cùng ưu đãi. 

Điều kiện đăng ký thẻ vay Viet Credit

Để có thể đăng ký thẻ vay Viet Credit thì khách hàng cần phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 cho đến 55.
  • Người vay không thuộc nhóm đối tượng được miễn trách nhiệm pháp lý theo quy định của pháp luật.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định với mức tối thiểu là 4 triệu đồng/tháng. 
  • Người vay có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng. 
>> Doctor Đồng

Lời kết

Mong rằng qua những chia sẻ bên trên, bạn đọc đã biết được tin đồn thẻ vay Viet Credit lừa đảo có phải sự thật không. Nhìn chung, đây là một giải pháp tài chính tối ưu dành cho mọi khách hàng khi gặp khó khăn. Thế nên, đừng bỏ qua bạn nhé!

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh