Takomo – Vay tín dụng duyệt nhanh lên đến 10 triệu đồng

Takomo – Không còn phải lo lắng khi gặp khó khăn về tài chính nữa, bạn không còn phải đau đầu xoay sở đi vay mượn nữa mà thay vào đó bạn có thể đăng ký ngay tại nhà chẳng cần phải đi đâu mà cũng vay được tiền nhanh chóng đơn giản. Hiện nay có rất nhiều web vay tiền online xuất hiện giúp người dân giải quyết vấn đề tài chính kịp thời nên những ứng dụng vay tiền này cũng được người dân sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Để lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp về lãi suất và tất cả phương diện thì mọi người cần có kiến thức để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều bài viết về lĩnh vực này nên khách hàng có thể tham khảo và biết thêm nhiều về những ứng dụng vay tiền này. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với mọi người bài viết về Takomo một ứng dụng có mặt ngay từ những ngày đầu khi thị trường tín dụng online được đưa vào sử dụng.

Tên dịch vụTakomo
Hạn mức vay10 triệu
Thời hạn vay91-120 ngày
Lãi suất12-18%
Link takomohttps://takomo.vn/
Số điện thoại1900 866614
Địa chỉTầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Giới thiệu về Takomo 

takomo

Takomo là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền tín chấp online hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 10 triệu với hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND. Takomo hỗ trợ vay online nên khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay trên điện thoại nên giảm bớt được thời gian đi lại và chi phí đi lại cho khách hàng. 

Thao tác đăng ký cũng vô cùng đơn giản khách hàng chỉ mất khoảng 3-5 phút điền thông tin là có thể được xét duyệt khoản vay nhanh. Hơn nữa, mức lãi suất và thời hạn vay tại Takomo cũng vô cùng hợp lý nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Takomo.

Ưu điểm nổi bật của Takomo

Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của Takomo, nhờ những ưu điểm này mà Takomo được người dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi ngay từ những ngày đầu xuất hiện.

 • Đăng ký khoản vay ngay tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp không mất thời gian đi lại
 • Hạn mức lên đến 10 triệu đồng
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập
 • Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin khoản vay tuyệt đối
 • Hỗ trợ toàn quốc không giới hạn vùng miền
 • Hướng dẫn trên app dễ hiểu, dễ thực hiện
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng qua nhiều hình thức

Điều kiện để vay tiền

Để vay tiền nhanh tại Takomo khách hàng cần đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

 • Là người dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có đủ năng lực về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Hạn mức vay, thời hạn và lãi suất tại Takomo 

Hiện nay, Takomo đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng trong thời hạn từ 91 ngày đến 120 ngày nên khách hàng có thể có đủ thời gian để thu xếp thanh toán khoản vay đúng hạn mà không bị áp lực quá nhiều về thời hạn.

Lãi suất đang áp dụng tại Takomo chỉ từ 12% – 18.25%/năm mức lãi suất khá phù hợp cho khoản vay nhanh tín dụng online, ngoài ra khách hàng còn được hưởng ưu đãi vay với lãi suất 0%/năm đối với khoản vay đầu tiên tại Takomo.

>> MoneyCat

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Takomo

Khách hàng có thể tham khảo theo hướng dẫn đăng ký vay tại app Takomo dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Takomo và tiến hành đăng ký vay theo đường link: https://takomo.vn/ 
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản theo mẫu có sẵn
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt tự động trong 48 giờ và giải ngân vào tài khoản của khách hàng trong 1 giờ sau khi có kết quả xét duyệt
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Takomo

Takomo có lừa đảo không ?

Takomo có đăng ký kinh doanh hợp lệ và có đầy đủ thông tin liên hệ như: số điện thoại, địa chỉ, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh…. hơn nữa lãi suất Takomo đang áp dụng chỉ từ 12% – 18.25%/năm vẫn nằm trong mức lãi suất mà nhà nước quy định nên có thể khẳng định và Takomo không giữ bất cứ tài sản hay giấy tờ nào của khách hàng cả nên có thể khẳng định rằng Takomo không lừa đảo.

Takomo xét duyệt và giải ngân trong bao lâu ?

Sau khi khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký và gửi đơn đăng ký vay tiền thì hệ thống của Takomo sẽ xét duyệt trong 48 giờ, nếu xét duyệt thành công khoản vay sẽ chuyển khoản vào số tài khoản của khách hàng trong vòng 1 giờ.

Hạn mức tối đa là bao nhiêu ?

Hiện nay Takomo hỗ trợ khách hàng khoản vay tối đa là 10 triệu đồng.

Tại sao hồ sơ của tôi lại bị từ chối ?

Khách hàng có thể bị từ chối do những lý do sau: Thông tin đăng ký không đúng hoặc không đầy đủ, điểm tín dụng quá thấp, thu nhập không ổn định, nhân viên không liên hệ được hoặc không đủ điều kiện trong các tiêu chí khác…

>> VayVND

Kết luận

Rất mong bài viết trên có thể giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về Takomo. Nếu sau này có nhu cầu vay tiền đừng quên lựa chọn Takomo để Takomo giúp mọi người vượt qua khó khăn tài chính nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh