Standard chartered bank là ngân hàng gì? Tìm hiểu kỹ để xác định độ uy tín

Chắc chắn bạn sẽ thấy thắc mắc: “Standard chartered bank là ngân hàng gì?” nếu nghe tên đúng không? Tuy nhiên, nếu người thân của bạn đang muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng này thì cũng đừng lo lắng bởi đây là một ngân hàng nước ngoài. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn để có thể xác định được sự uy tín của Standard chartered bank.

Standard chartered bank là ngân hàng gì? Trả lời ngay băn khoăn 

Standard chartered bank không phải là một ngân hàng trong nước. Chính vì thế không có gì lạ khi nhiều người tỏ ra băn khoăn, nghi ngờ.  Standard chartered bank là một ngân hàng 100% vốn đầu tư ở Anh. Hiện tại đã có đến 4 chi nhánh ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nếu tìm hiểu thì ngân hàng thuộc tập đoàn quốc tế Standard chartered. Đây là một tập đoàn có trụ sở ở Luân Đôn. Và hiện tại 4 chi nhánh cũng như trụ sở chính ở Việt Nam là thành viên. Tuy là thành viên nhưng khi hoạt động ở Việt Nam ngân hàng cũng thuộc sự quản lý và giám sát ở nhà nước. Mọi hoạt động của Standard chartered đều phải tuân theo quy định chung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Một số thông tin về địa chỉ của ngân hàng:

 • Tên ngân hàng: Standard Chartered Bank (Vietnam) Limited
 • Trụ sở chính: Tòa tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn, số 37 phố Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 3911 0000 / +84 24 3696 0000
 • Website: sc.com
 • SWIFT:
 • Tên giao dịch : SCBLVNVX

Với những thông tin này bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đến trực tiếp và tìm hiểu nhiều hơn cũng như sử dụng dịch vụ của Standard Chartered Bank.

>> Sacombank là ngân hàng gì ?

>> MSB là ngân hàng gì ?

Đánh giá khách quan về mọi mặt của Standard Chartered Bank

Đọc những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết Standard chartered bank là ngân hàng gì? Đồng thời bạn cũng có thể yên tâm phần nào khi ngân hàng này có nguồn gốc và có thương hiệu trên thế giới. Tuy nhiên hãy cùng đánh giá khách quan hơn mọi mặt của ngân hàng:

Dịch vụ khách hàng của Standard Chartered Bank được đánh giá như thế nào?

Standard Chartered Bank là một ngân hàng đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm. Để có thể tồn tại ở đất nước có tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao như Anh thì dịch vụ khách hàng chắc chắn luôn là điều mà ngân hàng quan tâm. 

Đến với Standard Chartered Bank bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bởi nhân viên được đào tạo một cách bài bản. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn rất nhanh nhẹn và lịch sự.  Chính vì thế mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Ngoài những nhân viên trực tiếp, nhiều khách hàng của Standard Chartered cũng đánh giá dịch vụ hỗ trợ trực tuyến ở ngân hàng khá tốt. Những vấn đề của khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng, giải quyết đầy thiện chí. 

Đánh giá về sản phẩm của ngân hàng Standard Chartered 

Ngoài dịch vụ thì những sản phẩm cũng là điều mà khách hàng luôn quan tâm khi đến với các ngân hàng. Chọn Standard Chartered Bank bạn sẽ không cần phải hối hận về điều này:

 • Ngân hàng có đa dạng các sản phẩm vay vốn, thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, những sản phẩm tiền gửi.
 • Các sản phẩm luôn được cải thiện liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Mức lãi suất linh hoạt, luôn hướng đến việc mang lại lợi ích cho khách hàng
 • Thủ tục thực hiện vay, gửi, làm thẻ ở ngân hàng đều rất đơn giản, Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ở nơi mình sinh sống và được hỗ trợ đầy đủ.
 • Ngân hàng cũng cung cấp những dịch vụ đăng ký sản phẩm trực tuyến

Tất nhiên các sản phẩm tại Standard Chartered Bank vẫn có những hạn chế đa phần đến từ việc không có quá nhiều người biết đến và ngân hàng có ít chi nhánh, cây ATM. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp của ngân hàng chắc chắn sẽ giúp cho mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Nhân viên của ngân hàng đánh giá như thế nào về môi trường làm việc của Standard Chartered Bank?

Ngoài những đánh giá từ khách hàng thì nếu có muốn ứng tuyển vào Standard Chartered Bank bạn hãy đọc một số đánh giá về môi trường làm việc của ngân hàng:

Ưu điểm lớn nhất của ngân hàng này chính là môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Mô hình làm việc của các ngân hàng nước ngoài luôn chú trọng sự chỉn chu từ trang phục đến thái độ, tác phong khi làm việc của nhân viên.

Mọi nhân viên đang gắn bó lâu dài với Standard Chartered Bank đều đánh giá mặc dù mang tính chuyên nghiệp cao nhưng môi trường đều rất vui vẻ. Đặc biệt tất cả mọi nhân viên đều rất bình đẳng, nhân viên có năng lực luôn được trọng dụng.

Tuy nhiên, đầu vào của ngân hàng nước ngoài khá cao, tuyển dụng ít. Chính vì thế những ứng viên phải thực sự đáp ứng được sự chuyên nghiệp trong tất cả mọi mặt thì mới có cơ hội làm việc tại ngân hàng.

Kết luận

Standard Chartered bank là ngân hàng gì sẽ không còn  khiến bạn băn khoăn sau khi đọc những thông tin trên. Hãy liên hệ để có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất của ngân hàng quốc tế này.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh