Sago vay – Vay tiền online nhanh 24/7 không thế chấp

Sago vay – Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người ngày càng sử dụng nhiều hơn hình thức vay tiền không thế chấp để giải quyết khó khăn về tiền bạc. Sago vay chính là lựa chọn hàng đầu giúp người vay có được khoản tiền trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nhiều về ứng dụng này. Vì vậy, bài viết sau sẽ cung cấp thông tin để khách hàng tham khảo.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Sago vay là gì?

Sago vayđược biết đến là một sản phẩm thuộc công ty TNHH Heat Financial. Đây là một tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp cho vay tài chính trực tuyến mà không cần thế chấp. Sản phẩm vay này đang có lượng khách hàng tham gia đông đảo nhờ thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh.

Ứng dụng được hỗ trợ giao diện trên tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay. Vì vậy, bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến tận nơi giao dịch. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay vốn được nhiều lần nếu thanh toán đúng hạn các khoản vay. Tất cả các khoản vay đều không phải thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân.

Điều kiện để có thể vay tiền tại Sago vay là gì?

Để có thể vay tiền tại Sago vay, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 50 tuổi đang sinh sống hoặc làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
  • Người vay phải có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào của Việt Nam để có thể nhận tiền của khoản vay.
  • Cung cấp số điện thoại chính chủ khi đăng ký vay tại Sago vay

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay tại Sago vay

Sago vay cung cấp các khoản vay có hạn mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.  Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cũng như thu giữ giấy tờ. Bên cạnh đó, thời gian vay của các khoản vay rất đa dạng. Bạn có thể thanh toán trong vòng tối thiểu là 91 ngày và tối đa lên tới 150 ngày tùy vào từng gói vay.

Lãi suất vay của Sago vay là 0,9%/ tháng. Đây là mức lãi suất khá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại, ứng dụng đang áp dụng lãi suất theo ngày và theo tháng. Đối với lãi theo ngày, khách hàng vay ngày nào thì sẽ thanh toán và tính lãi theo ngày đó. Còn nếu lãi vay theo tháng thì khi khách hàng trả trước hạn vẫn sẽ tính lãi cho đến hết tháng. Vì vậy, bạn hãy chọn mức lãi phù hợp với khả năng chi trả cũng như nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền qua Sago vay

Sago vay chỉ mới được tích hợp trên hệ điều hành Android trên điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước như sau là có thể vay tiền thành công:

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng Sago vay về điện thoại

Bạn truy cập vào CH Play của hệ điều hành Android và tìm kiếm ứng dụng Sago vay. Sau đó, tiến hành tải về điện thoại và khi hoàn thành sẽ hiện biểu tượng trên màn hình chính. Bạn hãy thực hiện cài đặt app theo từng bước hướng dẫn.

Bước 2: Tiến hành đăng ký thông tin trên app Sago vay

Bạn nhấn chọn vào biểu tượng của Sago vay trên màn hình điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Bạn chú ý không được bỏ qua bất kỳ thông tin nào. Bởi hồ sơ càng hoàn chỉnh thì khi xét duyệt giải ngân càng nhanh chóng.

Ngoài việc điền đầy đủ thông tin, ứng dụng sẽ yêu cầu khách hàng chụp hình ảnh 2 mặt CMND/ CCCD và tải lên. Bạn cần phải hoàn thành bước quan trọng này để giúp Sago vay xác định được danh tính.

Bước 3: Sago vay tiến hành thẩm định hồ sơ 

Hồ sơ của khách hàng sau khi hoàn thiện sẽ được hệ thống thẩm định. Bước này sẽ mất khoảng 2 tiếng. Khi việc thẩm định hoàn tất, Sago vay sẽ cung cấp gói vay phù hợp với bạn. Nếu khách hàng đồng ý với gói vay do ứng dụng đưa ra thì sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Thực hiện giải ngân khoản vay theo yêu cầu

Ứng dụng sẽ thực hiện giải ngân gói vay đúng theo hạn mức, lãi suất cũng như thời gian thanh toán theo quy định. Lúc này, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản ngân hàng mà mình đã đăng ký.

Một số câu hỏi phổ biến liên quan đến Sago vay

Khi tìm hiểu về ứng dụng Sago vay, khách hàng có rất nhiều thắc mắc khác nhau. Bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc phổ biến ngay sau đây:

Những đối tượng khách hàng nào có thể vay tiền tại Sago vay?

Tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 22 trở lên đang làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham gia vay tại Sago vay

Nếu khách hàng đang có nợ xấu tại tổ chức tín dụng khác thì có được vay tại Sago vay không?

Khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay được tại Sago vay. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chứng minh được khả năng trả nợ với hệ thống.

Khách hàng có phải đến tận nơi trụ sở của Sago vay để trả nợ hay không?

Bạn không cần phải mất thời gian đến tận nơi mà chỉ cần chuyển tiền qua ngân hàng đến tài khoản của hệ thống.

Lời kết

Sago vay ngày càng trở thành ứng dụng vay phổ biến trên thị trường. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ để có được một khoản tiền chỉ trong vài phút.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh