Sacombank là ngân hàng gì? Có phải là ngân hàng uy tín không?

Sacombank là ngân hàng gì? Đây là thắc mắc chung của những người chưa từng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Tuy nhiên đây là một trong những ngân hàng thuộc top ngân hàng thương mại được đánh giá là có uy tín rất lớn tại nước ta. Thế nhưng để chắc chắn với sự lựa chọn của mình hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu thông tin về ngân hàng này.

Sacombank là ngân hàng gì?

Trước khi tìm hiểu về độ uy tín hãy trả lời câu hỏi Sacombank là ngân hàng gì?  Sacombank có tên giao dịch tiếng Việt là Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn ở Việt Nam có lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay.

Ngân hàng được đưa vào hoạt động từ ngày 21/12/1993 với vốn ban đầu chỉ có 3 tỷ đồng. Tuy nhiên hiện nay ngân hàng đã có mặt ở tất cả tỉnh thành cả nước. Thậm chí ngân hàng còn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế với những chi nhánh ở Lào và Campuchia.

Năm 2006, Sacombank cũng là một trong những ngân hàng ghi tên đầu tiên tại HOSE. Đây cũng là năm đột phá của ngân hàng khi mở thêm 3 công ty con là công ty kiều hối SBR, công ty cho thuê tài chính SBL, công ty chứng khoán SBS. 

Hiện nay số lượng sản phẩm của ngân hàng đã tăng lên rất nhiều, đồng thời ưu đãi hấp dẫn cũng giúp Sacombank thu hút được số lượng khách hàng lên rất nhiều.

Đánh giá độ uy tín của ngân hàng Sacombank

Bây giờ chắc chắn bạn đã biết Sacombank là ngân hàng gì rồi đúng không? Tuy nhiên đây có thực sự là ngân hàng uy tín không? Băn khoăn này cũng không khó trả lời, hãy đọc những thông tin sau, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi chọn lựa ngân hàng này để thực hiện các giao dịch tài chính:

 • Hiện tại Sacombank đã có thâm niên hoạt động gần 30 năm. Uy tín và sự chuyên nghiệp của ngân hàng đã giúp cho Sacombank nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Lượng giao dịch tài chính mỗi ngày của ngân hàng đang tăng lên rất nhiều.
 • Chính nhờ sự nỗ lực trong việc chỉn chu các sản phẩm và dịch vụ nên Sacombank liên tục lọt top 3 ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam. 
 • Ngân hàng cũng vinh dự nhận được giải thưởng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số của Mastercard.
 • Tại Mastercard, Sacombank cũng sở hữu mạng lưới chấp nhận thanh toán cao nhất
 • Năm 2018, ngân hàng thuộc top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất cả nước.
 • Năm 2019, báo Vietnamnet cũng đưa Sacombank vào top 10 ngân hàng thương mại 
 • Cùng năm 2019,  Sacombank cũng đạt giải thưởng “ Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2019”do tập đoàn dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng

Những sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng có thể tiếp cận tại Sacombank

Sacombank là ngân hàng gì? Độ uy tín của ngân hàng như thế nào sẽ được kiểm chứng thực tế bằng việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ thực tế. Hãy cùng xem ngân hàng này có sản phẩm, dịch vụ gì nổi bật:

Sản phẩm thẻ

Hiện tại khách hàng đến với Sacombank sẽ có thể mở được các loại thẻ như:

 • Thẻ tín dụng nội địa/ quốc tế phục vụ cho cả doanh nghiệp và cá nhân
 • Thẻ thanh toán trong nước và quốc tế
 • Thẻ trả trước để thực hiện các giao dịch mua bán
 • Thẻ đồng thương hiệu liên kết với các thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Ngân hàng điện tử

Nhằm mang lại sự thuận tiện trong các giao dịch, Sacombank cũng hỗ trợ khách hàng:

 • Internet Banking: Khách hàng có thể quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua kết nối trực tuyến với ngân hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ trên laptop hay máy tính bàn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng
 • Khách hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch thông qua điện thoại với Mobile banking. 
 • Alert là kênh thông báo khi phát sinh giao dịch thành công của các tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tiền vay, tiền tài khoản thanh toán

Mở tài khoản thanh toán

Bên cạnh nghiệp vụ mở tài khoản thanh toán thông thường, ngân hàng Sacombank còn cung cấp nhiều combo bổ sung thêm những dịch vụ bổ trợ, ví dụ :

 • Combo 1: thêm thẻ thanh toàn, báo giao dịch Alert, truy vấn eBanking
 • Combo 2 : thêm những dịch vụ combo 1 và thanh toán qua eBanking

Ngoài ra còn những combo cao cấp hơn dành cho khách hàng VIP của Sacombank.

Sản phẩm cho vay

 • Vay kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất và mở rộng quy mô doanh nghiệp
 • Vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu vay mua sắm nhà, xe hơi, du học…
 • Vay không cần tài sản bảo đảm
 • Vay linh hoạt thiết kế riêng theo từng nhu cầu, khả năng của khách hàng

Tiền gửi tiết kiệm tự động

Khách hàng có thể thực hiện ký hợp đồng một lần với các khoản gửi tiết kiệm VND, USD, EUR và ngân hàng sẽ tự động gia hạn với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

>> Standard chartered bank là ngân hàng gì ?

Kết luận

Sacombank là ngân hàng gì? Khách hàng sẽ không còn băn khoăn nếu đọc hết bài viết bên trên. Đây là một trong số những ngân hàng lớn tại Việt Nam vì thế khách hàng có thể yên tâm khi mở sản phẩm, sử dụng dịch vụ tại ngân hàng.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh