Robocash – Chỉ vài bước đơn giản đã có ngay khoản vay với lãi suất 0%

Robocash – Bạn có phải là người am hiểu các thủ tục vay vốn rườm rà? Chắc chắn không phải ai cũng có thể thực hiện được những thủ tục này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên các khoản vay thì đang rất cần thiết. Trong trường hợp này thì một ứng dụng vay tiền nhanh như Robocash sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Thao tác đơn giản, khách hàng sẽ nhận được khoản vay với lãi 0%.

Ứng dụng Robocash là gì?

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh là cách mà Robocash tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trong thời gian vừa qua. Hiện tại con số khách hàng, đối tác của đơn vị vay tài chính này đã lên đến hàng triệu người. Robocash là nền tảng cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ vay sẽ nhận được số tiền như mong muốn sau khi chấp nhận lãi suất và chi phí muốn vay.

Đến với Robocash khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Khách hàng có thể tự chọn số tiền và thời hạn vay. Ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ lãi suất, thông tin vay vốn để khách hàng có được sự lựa chọn thích hợp. 
 • Bất kỳ khi nào cần dùng đến khách hàng đáp ứng đủ điều kiện đều có thể có ngay được khoản tiền như mong muốn
 • Ứng dụng vay tiền hoạt động 24/7, ngày lễ và cuối tuần. Robocash áp dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh nhất
 • Khách hàng chỉ cần điền thông tin theo mẫu và không cần phải chờ đợi quá lâu để được xét duyệt.
 • Việc thanh toán cũng được thực hiện dễ dàng mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ nơi nào

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay tại Robocash như thế nào?

Để trở thành khách hàng của Robocash bạn chỉ cần có độ tuổi từ 22 trở lên và không quá 60 tuổi. Tiếp theo hãy đảm bảo có CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ, đi làm và có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/ tháng là có thể vay tiền. 

Khác với những ứng dụng vay tiền khác khách hàng có thể vay tiền theo thời hạn từ 3, 4, 5, 6 tháng với các mức lãi suất khác nhau. Số tiền mà khách hàng có thể vay từ 3 triệu 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Đơn vay đầu tiên với hạn mức là 1, 5 triệu khách hàng có thể vay trong 7 ngày với lãi suất là 0%.

Đối với những khoản vay sau số lãi suất sẽ tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn. Tuy nhiên mức lãi suất tối đa mà khách hàng phải trả chỉ là 18.3%/năm.

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao lên đến 95%  bởi vì lịch sử tín dụng không phải là yếu tố quyết định việc từ chối khoản vay hay không. Bởi vì Robocash cố gắng hiểu từng khách hàng. Cơ hội đến với tất cả mọi người để có được khoản vay của chúng tôi là như nhau.

Vay tiền online tại Robocash chưa bao giờ đơn giản đến thế

Thủ tục nhanh gọn cũng là một yếu tố để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng vay tiền và Robocash đang đáp ứng được điều kiện này. Để trải nghiệm dịch vụ của ứng dụng vay tiền này khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách truy cập vào ứng dụng và kéo chọn số tiền muốn vay. Trong lần đầu giao dịch khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% với gói vay không quá 1,5 triệu đồng. Hạn mức được vay sẽ không quá 3 triệu
 • Bước 2: Sau khi bấm “Đăng ký vay” khách hàng cần điền thông tin cá nhân bào gồm họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Lưu ý thông tin cần điền cần phải có độ chính xác cao để có thể xét duyệt nhanh chóng nhất. Thông tin về tên cần điền theo thứ tự Tên – Đệm – Họ.
 • Bước 3: Đọc thông tin về website và điều kiện vay tiền rồi nhấn “ Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website”. Bấm “Tiếp tục” để chuyển sang bước kế tiếp
 • Bước 4: Điền mã xác nhận gồm 4 chữ số gửi đến số điện thoại của bạn. Bấm Xác nhận.
 • Bước 5: Điền một số thông tin về CMND/hộ chiếu, facebook, zalo. Nếu có thể cung cấp thêm một số thông tin như BHYT, Mã số thuế…  thì khách hàng sẽ được xác minh nhanh chóng hơn.
 • Bước 6: Điền thông tin địa chỉ hiện tại, thông tin công việc. Tiếp theo nhấn “Tiếp tục”
 • Bước 7: Khách hàng cần đợi t để được thẩm định hồ sơ. Trong thời gian này khách hàng có thể cung cấp hình thức nhận dạng hoặc không. Cuối cùng sau 10s số tiền khách hàng mong muốn sẽ được chuyển đến tài khoản.

Trải nghiệm khoản vay ở Robocash khách hàng có những thắc mắc nào?

Ứng dụng Robocash chắc chắn là sự lựa chọn mà không một khách hàng nào có thể bỏ qua. Thế nhưng đến với ứng dụng này khách hàng vẫn có những thắc mắc nhất định:

Khi thanh toán khoản vay chưa đến hạn có mất phí không?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trên ứng dụng mà không bị mất thêm bất kỳ một chi phí nào.

Làm thế nào để gia hạn việc thanh toán?

Nếu chưa đủ điều kiện để thanh toán khoản vay đúng hạn thì khách hàng có thể thanh toán trước 30% khoản vay và tiếp tục làm thủ tục gia hạn thanh toán.

Khách hàng có thể thanh toán theo hình thức nào?

Để thanh toán khoản vay khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng tiền mặt

Lời kết

Robocash chắc chắn là ứng dụng vay tiền mà nhiều khách hàng cần. Trong quá trình giao dịch có bất kỳ vấn đề gì khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 1900969610 để được hỗ trợ từ 8.00h – 20.00h

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh