Ovay App – hạn mức vay 10.000.000 đồng

Ovay là app vay online 24h rất nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng. Bởi vậy mà ứng dụng này được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Chỉ mất 1 phút đăng ký trên app là có thể vay tiền với hạn mức là 10.000.000đ. Đây là hình thức vay tín chấp nhanh gọn, dễ dàng nhất hiện nay. 

Tên dịch vụOVAY
Hạn mức vay20,000,000 VNĐ
Thời hạn vay91-361 ngày
Lãi suất18.25%/năm
URLhttps://play.google.com/store/apps/ovay

Ovay là gì? 

Ovay là một trang web hoạt động với mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính. Bằng các gói vay tiền dựa trên CMND/CCCD rất đơn giản là các bạn được giải ngân và có tiền trong tài khoản. Tham gia các gói vay tiền tại đây các bạn có thể dễ dàng đăng ký với thủ tục đơn giản, thời gian duyệt nhanh chóng, thông tin được bảo mật tuyệt đối. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, quá trình xử lý hồ sơ diễn ra tự động nên rất nhanh chóng. Giúp việc nhận tiền nhanh chóng trong vòng 24h. 

 • Kỳ hạn vay từ 91 đến 150 ngày. 
 • Lãi suất minh bạch với mức thấp nhất là 12%năm. Mức lãi cao nhất là 18 – 20%/năm. 
 • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc. 

Ví dụ:

Anh Hùng có nhu cầu vay tiền và đã đăng ký vay qua ứng dụng Ovay với số tiền là 9.000.000 VNĐ. Hạn mức trong 90 ngày. Mức lãi suất anh Hùng phải chịu là 15%/năm. 

 • Số tiền anh Nam phải trả hàng tháng cho OVAY là: 3.000.000 VND.
 • Số tiền lãi anh Nam phải trả mỗi tháng là: 337.500 VND.
 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 1.012.500 VND.
 • Tổng số tiền anh phải trả là: 10.012.500 VND.

Những điều kiện được vay là gì?

Ovay đưa ra những điều kiện cụ thể đối với việc vay tiền tại đây. Bao gồm:

 • Là công dân đủ từ 18 đến 60 tuổi. Vì 18 tuổi theo quy định mới đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý và làm chủ được bản thân nên mới đủ điều kiện vay tiền. Còn hơn 60 tuổi là tuổi nghỉ hưu nên khó có thể vay được tiền. 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực. Có một số trường hợp CMND không còn hiệu lực nữa thì không xác định được danh tính hoặc thông tin bị sai. Lúc này không thể vay tiền được. 
 • Có tài khoản ngân hàng thì mới được giải ngân. Vì vậy trước khi vay online bạn nên đến ngân hàng để tạo một tài khoản mới. 
 • Có thu nhập ổn định, đây là điều quan trọng. Bởi vì trước khi cho bạn vay tiền thì Ovay phải biết bạn có đủ khả năng chi trả cho họ hay không. Và mức thu nhập của bạn có ổn định không thì mới có thể ra quyết định có nên cho bạn vay tiền hay không. 

Ưu điểm khi vay tiền trên Ovay

Việc vay tiền nhanh trên Ovay có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội để bạn tham khảo. 

 • Hạn mức tín dụng khi vay tại Ovay cao. Cho phép khách hàng vay tối đa là 20.000.000đ. Không giới hạn số lần vay, nhờ đó khách hàng có thể vay lại nhiều lần nếu có nhu cầu. 
 • Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh chóng. Không cần các thủ tục rườm rà mà chỉ cần những thông tin cơ bản, điền đầy đủ thông tin CMND để đăng ký. Không cần sổ hộ khẩu, thế chấp tài sản hay bất kỳ loại giấy tờ nào khác. 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. Các khoản vay của khách hàng được giải ngân nhanh chóng kể từ khi hồ sơ được duyệt. Tiền giải ngân sẽ được chuyển đến tài khoản cho bạn trong 24h. 
 • Thanh toán tiền rất linh hoạt. Hiện nay Ovay hỗ trợ nhiều kênh thanh toán bao gồm online và offline giúp khách hàng có thể thay toán một cách dễ dàng, đúng hạn. Tránh việc bị trừ mất phí do nộp trễ. 

Quy trình đăng ký khoản vay tại Ovay

Để đăng ký khoản vay tại ứng dụng này các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Tải app Ovay. Khách hàng truy cập vào CH play trên điện thoại để tải ứng dụng Ovay về máy. 
 • Bước 2: Mở ứng dụng ra bạn cần đăng ký tài khoản. Trước khi đăng ký tài khoản khách hàng cần cung cấp cho Ovay một số thông tin để hệ thống phân tích và đánh giá điểm tín dụng của bạn. Ở bước này bạn cần phải cung cấp số điện thoại của mình để đăng ký hồ sơ vay. Sau đó sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại và đặt mật khẩu cho hồ sơ vay tiền của mình. 
 • Bước 3: Tiếp theo bạn cần điền thông tin cá nhân cơ bản của mình như họ tên, CMND, tài khoản, tình trạng hôn nhân… Sau đó cần có ảnh chụp 2 mặt CMND kèm ảnh chụp chân dung cùng CMND để hoàn tất hồ sơ vay. Sau đó bấm giao nộp để sang bước tiếp theo. Điền số tiền mà bạn muốn vay trong khoảng tiền quy định của ứng dụng. Nhấn nộp phiếu đăng ký để hoàn tất thủ tục. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin cá nhân, khách hàng cần phải đợi thẩm định và xét duyệt hồ sơ trong thời gian 24h sau khi đã gửi hồ sơ thành công. 
 • Bước 5: Đây là bước cuối cùng trong quá trình đăng ký khoản vay. Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công và được giải ngân. hệ thống Ovay sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản mà bạn đã đăng ký. 
 • Bước 6:Thanh toán Ovay

>> Uvay

>> H5 Emovay

Một số câu hỏi liên quan

Có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn vay được không?

Nếu các bạn muốn thanh toán trước hợp đồng vay thì phải phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn giao động từ 5-5.5%.

Đã đăng ký vay và có khoản vay phù hợp nhưng chưa được nhân viên gọi điện tư vấn.

Trong 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt, nếu không được gọi hỗ trợ các bạn hãy báo lại với bộ phận chăm sóc khách hàng của app.

Cần thông tin về lãi suất/thời hạn/hạn mức thì làm thế nào?

Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ.

>> Cash VN

Lời kết

Thông tin trên đây đã chia sẻ rất chi tiết, cụ thể về ứng dụng vay tiền Ovay. Đây là một trong những app vay online tín chấp rất uy tín, an toàn. Nếu có nhu cầu vay tiền nhanh các bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.  >> H5 Vay

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh