Mvay – Vay tín dụng hạn mức lên đến 10 triệu đồng

Mvay – Sẽ không còn phải lo lắng khi gặp khó khăn về tài chính nữa vì hiện nay có rất nhiều webapp cung cấp dịch vụ vay tiền online ra đời giúp người dân nghèo giải quyết được vấn đề tài chính rất nhanh chóng.  Nếu bạn vẫn đang loay hoay mà chưa biết nhiều về những webapp uy tín hỗ trợ nhanh chóng để lựa chọn ra cho mình một webapp phù hơp thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về chủ đề tín chấp online này. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết về Mvay (ivay) ở dưới đây nhé.

Tên dịch vụMvay
Hạn mức vay10 triệu
Thời hạn vay120-180 ngày
Lãi suất12-24%/năm
LinkTải app mvay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Giới thiệu về Mvay

Mvay là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online qua hình thức vay tín chấp hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD mà không cần tài sản thế chấp và bất cứ giấy tờ nào khác. Hình thức hỗ trợ online này giúp khách hàng có thể đăng ký vay online ngay tại nhà, không cần di chuyển đi lại nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Mvay hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng, xét duyệt hồ sơ với hệ thống xét duyệt tự động nên khách hàng có thể có được khoản vay nhanh chóng và kịp thời nhất để giải quyết khó khăn mà mình đang gặp phải.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Mvay

Để có được lượng khách hàng sử dụng như hiện nay Mvay đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe những góp ý từ khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

 •  Khi vay tại Mvay khách hàng không cần phải mất thời gian đi lại gặp mặt trực tiếp mà khách hàng chỉ cần đăng ký ngay trên điện thoại thông minh chỉ trong vài phút.
 • Mvay hỗ trợ theo hình thức tín chấp nên khách hàng không cần thế chấp tài sản cũng như không cần chứng minh thu nhập.
 • Hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD
 • Mvay hỗ trợ tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không giới hạn vùng miền 
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối
 • Nhân viên tận tình, hỗ trợ nhanh chóng
 • Đăng ký trên app dễ dàng, dễ hiểu
 • Thanh toán khoản vay dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán

Điều kiện để vay tiền tại Mvay

Tất cả đối tượng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 55 tuổi đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có đầy đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước đều được Mvay hỗ trợ vay tiền.

Mvay không yêu cầu nhiều giấy tờ nhưng khách hàng cần có CMND/CCCD còn thời hạn  và một tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện cho việc nhận tiền sau khi xét duyệt thành công.

Tuy Mvay không yêu cầu chứng minh thu nhập và không cần khách hàng cung cấp giấy tờ bảo lãnh nhưng khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng để chi trả hàng tháng cho khoản vay mà khách hàng đăng ký tại Mvay.

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay

Hiện nay mức lãi suất Mvay đang áp dụng là 18%/năm (tùy vào thời điểm đăng ký mà mức lãi suất có thể thay đổi)

Mvay hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Khách hàng có thể vay nhiều khoản vay cùng một lúc nhưng hạn mức tối đa trong 1 lần vay là 10 triệu đồng.

Thời hạn vay khá linh hoạt khách hàng có thể đăng ký vay theo nhu cầu của mình, thường thì khoản vay được hỗ trợ trong thời hạn từ 90 ngày đến 150 ngày.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Mvay

Đăng ký khoản vay tại Mvay rất đơn giản chỉ qua vài thao tác và không mất đến 5 phút khách hàng đã có thể đăng ký khoản vay của Mvay ngay tại nhà rồi, cùng tham khảo một số bước hướng dẫn đăng ký vay Mvay dưới đây nhé.

 • Bước 1: Tải app Mvay về máy và thực hiện đăng ký vay trên điện thoại
 • Bước 2: ĐIền thông tin cá nhân cơ bản như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ… theo mẫu có sẵn
 • Bước 3: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp 
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt tự động trong 30 phút và giải ngân vào tài khoản khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc
 • Bước 5: Thanh toán hàng tháng đúng hạn

>> Mivay

Một số câu hỏi liên quan đến Mvay

Mvay cho vay tối đa là bao nhiêu ?

Hiện nay Mvay hỗ trợ khách hàng khoản vay tối đa là 10 triệu đồng.

Xét duyệt giải ngân mất bao lâu ?

Thường thì khoản vay sẽ được xét duyệt và giải ngân trong khoảng từ 1 – 2 giờ, tối đa là trong vòng 24 giờ.

Tôi muốn thanh toán trước hạn có được không ?

Được, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bất cứ khi nào khi không còn nhu cầu vay nữa, khách hàng vui lòng liên hệ cho nhân viên Mvay để được thông báo số tiền tất toán và số tiền phí thanh lý trước hạn cần trả.

>> emovay

>> vay tia chớp

Kết luận

Rất mong rằng sau khi đọc bài viết của chúng tôi chia sẻ khách hàng sẽ có thêm hiểu biết về Mvay và có cái nhìn tổng quát để đưa ra sự so sánh giữa các webapp vay tiền để có thể lựa chọn cho mình webapp uy tín và phù hợp nhất với mình. >> h5 vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh