MSB là ngân hàng gì? Các thông tin cần biết về ngân hàng MSB

MSB là ngân hàng gì? – Hiện nay, nền kinh tế thị trường của nước ta đang ngày càng phát triển. Chính vì vậy, các ngân hàng tư nhân cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc luân chuyển tiền. Trong đó, ngân hàng MSB được rất nhiều cá nhân, tổ chức tín nhiệm giao dịch. Vậy MSB là ngân hàng gì? Bạn hãy tham khảo ngay các thông tin trong bài viết sau để được giải đáp.

MSB là ngân hàng gì?

MSB được biết đến là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank). Trước đó, ngân hàng có tên là Maritime Bank được nhiều người biết đến hơn.

Ngân hàng MSB là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được ký quyết định thành lập vào năm 1991. Ban đầu, ngân hàng có trụ sở tại Hải Phòng nhưng sau đó lại chuyển lên Hà Nội vào năm 2005. Từ đây, MSB bắt đầu mở rộng thêm nhiều các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. 

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam cung cấp rất nhiều các sản phẩm tài chính thiết thực. Đến năm 2018, ngân hàng bắt đầu ứng dụng công nghệ để phát triển ngân hàng điện tử . Hiện tại, MSB đã nhanh chóng phát triển và nằm trong top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm của ngân hàng MSB được đánh giá cao hiện nay

Sau khi đã biết được MSB là ngân hàng gì, bạn cần biết thêm các sản phẩm tín dụng tại đây để có thể tìm hiểu và sử dụng. Cụ thể:

Thẻ tín dụng

Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại ngân hàng MSB. Vào năm 2018, tạp chí International Finance tặng giải thưởng “Ngân hàng có thẻ tín dụng ưu đãi nhất Việt Nam.  Hiện nay, MSB đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng đó là:

 • Thẻ MSB Visa Online
 • Thẻ MSB Visa Signatunre Dining
 • Thẻ tín dụng MSB Visa du lịch.

Ngân hàng đưa ra rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng sử dụng thẻ như: 

 • Miễn phí duy trì thẻ hằng năm
 • Rút tiền với mức phí 2% thấp nhất trên thị trường
 • Trả góp trong vòng 24 tháng vô cùng linh hoạt
 • Miễn toàn bộ lãi trong thời gian tối đa 45 ngày

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được hạn mức tín dụng khá cao. Các bước và điều kiện mở thẻ vô cùng đơn giản với thủ tục nhanh gọn. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập là có thể đăng ký thẻ tín dụng.

Dịch vụ cho vay vốn

Hiện nay, ngân hàng MSB đang cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay vốn vô cùng tiện ích như sau:

 • Vay để mua sửa hoặc xây nhà ở
 • Vay có tài sản đảm bảo
 • Vay phục vụ cho sản xuất kinh doanh
 • Vay thế chấp bất động sản để tiêu dùng
 • Vay mua ô tô, bất động sản
 • Vay linh hoạt song kim

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được hình thức vay phù hợp với nhu cầu của mình. Người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản, thủ tục không quá phức tạp và thời gian giải ngân rất nhanh. Ngoài ra, lãi suất vay vốn tại MSB khá cạnh tranh trên thị trường:

 • Đối với vay tín chấp, hạn mức có thể lên tới 500 triệu đồng, kỳ hạn 60 tháng và lãi suất chỉ từ 14%/năm.
 • Đối với vay thế chấp, tài sản đảm bảo vô cùng linh hoạt, kỳ hạn có thể lên tới 25 năm với mức lãi suất tối đa chỉ là 6,99%/năm.

Thẻ thanh toán tại ngân hàng MSB

Sản phẩm thẻ và tài khoản thanh toán của ngân hàng MSB cũng tương tự như các ngân hàng khác. Tuy nhiên, các loại thẻ thanh toán quốc tế được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao hơn. Tài khoản thanh toán được liên kết với Napas giúp giao dịch trong và ngoài hệ thống rất nhanh chóng. Mức phí thực hiện các giao dịch hay quản lý thẻ rất thấp.

Ngân hàng điện tử tại MSB

Hiện nay, ngân hàng MSB đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm Mobile Banking, Internet Banking và SMS Banking. Khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền, thanh toán hóa đơn vô cùng tiện lợi. Trên ứng dụng ngân hàng điện tử của MSB, khách hàng còn có thể gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cao. Bạn có thể dễ dàng gửi tiền mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Giao diện của Mobile Banking và Internet Banking vô cùng hiện đại và thân thiện. Vì vậy, người dùng có thể thao tác ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có hệ thống bảo mật cực tốt với nhiều lớp bảo vệ. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm không bị tiết lộ thông tin ra bên ngoài. 

>> Sacombank là ngân hàng gì ?

Ngân hàng MSB có thực sự uy tín trên thị trường hay không?

Ngân hàng MSB đã đi vào hoạt động hơn 30 năm và có chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thị trường. Vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ mang đến sự hài lòng và được khách hàng đánh giá rất cao. 

Từ trước đến nay, MSB chưa xảy ra bất kỳ tranh chấp hay khiếu nại với khách hàng. Ngoài ra, ngân hàng còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác nhau giúp khẳng định vị thế trên thị trường. Đặc biệt, MSB đã từng đứng trong top 30 ngân hàng tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vào năm 2020, ngân hàng đã trở thành 1 trong 10 ngân hàng TMCP uy tín nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng có có đầy đủ giấy tờ pháp lý và được pháp luật bảo vệ. Mọi giao dịch đều đầy đủ giấy tờ, hồ sơ thỏa thuận giữa hai bên theo đúng quy định. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch cũng như bảo mật.

>> Standard chartered bank là ngân hàng gì ?

Lời kết

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn có thể trả lời được cho câu hỏi MSB là ngân hàng gì? Các hoạt động của ngân hàng đều tạo cho thấy sự uy tín, minh bạch. Hy vọng bạn đã có thêm một địa chỉ tin cậy để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh