Money Tap – Vay lên đến 50 triệu

Money Tap – Biết trước hạn mức tín dụng được phê duyệt chỉ sau 15 phút. Thử ngay! Sản phẩm tài chính ưu việt thời đại mới. Xem ngay! Vay online chỉ cần CMND・Ưu việt hơn thẻ tín dụng・Ứng dụng tốt nhất Châu Á・Thủ tục 100% online・Vay nhanh chỉ cần CMND・Trả góp linh hoạt. >> H5 vay

Tên dịch vụMoney Tap
Hạn mức vay50 triệu
Thời hạn vay3tháng – 36tháng
Lãi suất35 %
Linkhttps://www.moneytap.vn/
Mailhello@moneytap.vn

Money tap là gì ?

money tap

Money tap là ứng dụng online mọi lúc mọi nơi, là khó khăn khi bạn đang kẹt tiền , ngại vay mượn tiền bạn bè gia đình , moneytap sẽ giải quyết những suy nghĩ tiêu cực bạn đang nghĩ .

Đến với moneytap bạn sẽ không cần phải mất thời gian , không thế chấp tài sản , không thẩm định tại nhà , không cần bảo lãnh , bạn vẫn có thể có 1 khoản vay tiêu dùng hay kinh doanh để khởi nghiệp .

Moneytap hỗ trợ khoản vay lên đến 50tr cho bạn chỉ cần thao tác trực tuyến hồ sơ duyệt ngay sau khi đăng ký, 100% quy trình phê duyệt online trên điện thoại.

Money Tap còn là đơn vị cung cấp sản phẩm hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

Phương thức vay tiền trả góp hàng tháng hoàn toàn mới, 100% online, phê duyệt nhanh chóng, giải ngân kịp thời – phương án trả góp hàng tháng linh hoạt.

Bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu, quy trình phê duyệt 100% trực tuyến.

Là ví dự phòng mang tới cho bạn quyền năng làm chủ tài chính cá nhân một cách hoàn hảo , mang lại giải pháp tài chính thuận tiện, nhanh gọn mà không phải chờ đợi.

Không còn phải chờ đợi đêm ngày để được duyệt, bạn sẽ biết ngay kết quả phê duyệt trước chỉ sau 15 phút!

Điều kiện để vay tiền ở Money tap là gì?

Không đòi hỏi điều kiện quá lớn , chỉ cần 3 điều kiện dưới đây là khoản vay của bạn đã được hỗ trợ.

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Có chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Thu nhập tối thiểu: 3 triệu/tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ
 • Trong quá trình vay vốn và trả nợ, bạn cần phải theo dõi tất cả các giao dịch, từ việc trả góp hàng tháng và hạn mức tín dụng ngay trên app Moneytap.Ứng dụng cho vay tiền nhanh Moneytap không cần phải thế chấp tài sản ..
 • Bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu, quy trình phê duyệt 100% trực tuyến.

Ngoài việc đăng ký 100% trực tuyến tiện lợi , ứng dụng còn mang cho bạn lợi ích sau :

 • Hồi phục hạn mức tự động tương ứng số tiền thanh toán trả nợ hàng tháng
 • Đăng ký 1 lần sử dụng 1 đời 
 • Khoản tín dụng linh hoạt 
 • kỳ hạn trả góp hàng tháng linh hoạt từ 03-36 tháng 

Ưu điểm khi vay tiền Money tap

 • Mỗi khi nhắc đến vay mượn một khoản vay nào đó thì thủ tục luôn là điều phiền toái nhất mà khách hàng do dự , nhưng với money tap ,việc đăng ký hồ sơ vay đơn giản,được thực hiện hoàn toàn online, thao tác hoàn toàn trên điện thoại của bạn.
 • Hạn mức tín dụng suốt đời,hạn mức của bạn sẽ được nạp lại ngay khi hoàn trả khoản vay cho phép giải quyết linh hoạt các vấn đề tài chính và rút tiền nhiều lần.
 • Dễ dàng vay bất kỳ khoản tiền nào mà bạn cần,tối thiểu là 1 triệu đồng đến giới hạn vay lên đên 50 triệu đồng .
 • Không cần phải thế chấp tài khoản,không cần người bảo lãnh khoản  vay.Bạn không cần phải rút vốn tiền tiết kiệm hay gặp rủi ro với những tài sản khi thế chấp.
 • Điều đặc biệt, khi vay tiền Moneytap bạn chỉ cần trả lãi cho số tiền mà bạn sử dụng.
 • Moneytap được khách hàng đánh giá là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và tốt nhất ,đăng ký hồ sơ vay chỉ trong 1 thời gian ngắn là có kết quả ,khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đến với moneytap.
 • Thông tin khách hàng và khoản vay hoàn toàn được bảo mật , mọi điều khoản hợp đồng về lãi suất hay quyền lợi của khách hàng  sẽ hiển thị rõ ràng minh bạch cho khách hàng an tâm đăng ký .
 • Trong trường hợp, bạn chọn vay theo lương chuyển khoản . Moneytap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân dựa trên số CMND bạn cung cấp . Với trường hợp này, khách hàng không cần bổ xung Cavet xe máy , Moneytap sẽ yêu cầu bổ sung thông tin về xe máy bạn sở hữu nhé.
 • Chưa tất toán hết dư nợ cũ vẫn có thể tiếp tục rút và vay tiền trong hạn mức tín dụng còn lại.Khách hàng có thể quản lý được khoản vay tiền trả góp online theo thời gian thực nhờ ứng dụng vay tiền trả góp MoneyTap.An toàn và bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu của MoneyTap.

>> takomo

Lãi suất vay tiền Money tap bao nhiêu?

Money tap Lãi suất sẽ được áp dụng dựa trên hồ sơ của bạn, áp dụng lãi vay từ 22%-35%/năm,lãi cao hay lãi thấp phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp.

Money còn hỗ trợ khách hàng trả lãi + gốc linh hoạt với các kỳ hạn vay trả góp hàng tháng từ 3 tháng tới 36 tháng và áp dụng cho tùy từng thời điểm rút tiền của khách hàng.

Sau khi nhận được Hạn mức tín dụng phê duyệt trước, bạn có thể kiểm tra lãi suất của mình.

Ưu điểm tuyệt vời mà MoneyTap đem lại cho người dùng ,đó là hạn mức linh hoạt , giải ngân nhanh chóng.

Người dùng moneytap sẽ được hưởng tất cả quyền lợi của thẻ tín dụng tiêu chuẩn tuỳ vào đơn vị phát hành hạn mức tín dụng với lãi suất hàng tháng chỉ từ 2.9% tới 4.1%.

Chỉ tính lãi suất trên số tiền mặt thực tế được giải ngân, phần còn lại trong hạn mức tín dụng sẽ không bị tính lãi suất.  

Đối với khách hàng vay từ 300k đến 500k MoneyCat miễn 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên và mức vay cho lần đầu lên đến 5 triệu đồng, đối với khách hàng vay lại thì mức vay lên đến 10 triệu đồng. Thời gian vay rất linh hoạt từ 10 ngày cho đến 21 ngày.

Lãi suất phần trăm hàng năm tính theo dư nợ gốc từ 22-35%

Khi bạn thanh trả, hạn mức sẽ tự động hồi phục lại như cũ!

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Money tap

Với 5 bước đơn giản Tất cả hình thức vay gói gọn trong 5 bước : đăng ký – xét duyệt – ký hợp đồng – giải ngân – thanh toán .

Bước1 : Tải ứng dụng và hoàn thành đăng ký thông tin

Chỉ cần tải app về điện thoại di động của bạn,và tiến hành điền các thông tin cơ bản như họ và tên,ngày sinh,giới tính,địa chỉ,số CMND/CCCD và mã giới thiệu(nếu có)

Bước 2 : Cung cấp ảnh chân dung

Bạn cần chụp ảnh chứng minh nhân dân cả mặt trước và mặt sau để xác nhận. Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất hồ sơ đăng ký điện tử. Cập nhật thông tin công việc đang làm, có thể chọn làm việc toàn thời gian hay làm bán thời gian / làm tự do

Bước 3 : Cập nhập thông nơi làm việc

Ngoài ra,bạn cần chứng minh thu nhập cá nhân để Moneytap xác định bạn có đủ điều kiện hạn mức tín dụng hay không

Hạn mức tín dụng sẽ được ứng dụng Moneytap thiết lập ngay khi có sự phê duyệt cuối cùng. Khi bạn yêu cầu rút tiền, bên cho vay sẽ gửi một tin nhắn chứa mã OTP về số điện thoại đã đăng ký trước đó

Bước 4 : Hoàn thành thông tin nơi cư trú hiện tại

Sau khi hoàn thành điền đầy đủ thông tin nơi ở hiện tại của bạn , chỉ trong thời gian 15- 20p hệ thống  sẽ xử lý số tiền cao nhất có thể bạn được duyệt 

Bước 5 :  Đăng ký thông tin

Sau khi đã hoàn thành xong  , Moneytap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không chỉ trong vài phút.vậy là các bạn đã dễ dàng đăng ký khoản vay tại moneytap để giải quyết vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải . 

=>Chỉ một lần thu phí mở hạn mức,không thu phí thường niên,không thu phí ẩn…
Thủ tục 100% online, không cần nghỉ việc, không cần xếp hàng, không cần điền giấy tờ mất thời gian, đăng ký vay với CMND hoặc đăng ký xe máy.
Giải ngân khoản vay trả góp chỉ sau 2 giờ.
Nhân viên hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ.
Không dùng thẻ cứng – loại bỏ nỗi lo mất thẻ.

Một số câu hỏi thường gặp về Money Tap

Moneytap là gì?

là ứng dụng cung cấp hạn mức tín dụng đầu tiên,Cho phép người dùng đăng ký mở hạn mức tín dụng cá nhân lên tới 50 triệu đồng ngay trên điện thoại với thao tác trực tuyến 100%.

Hạn mức vay tại Moneytap là bao nhiêu?

Hạn mức vay tại Moneytap từ 3 triệu- 50 triệu. Thời gian vay từ 3-36 tháng.

Có nên vay online không ?

Đây là hình thức tiện lợi, cho vay nhanh chóng, giải ngân nhanh và bảo mật thông tin an toàn.
Vay tiền mặt online ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng, lãi suất hấp dẫn mà không cần mất thời gian đến trực tiếp để nghe tư vấn.

Moneytap có lừa đảo hay không?

Moneytap không lừa đảo,vì chúng tôi luôn công khai minh bạch lãi suất,phí dịch vụ và thời gian góp,khách hàng đồng ý các điều kiện và khoản vay thì Moneytap mới duyệt hồ sơ.quyền lợi của khách hàng là nên đọc kỹ hợp đồng của moneytap từ cách đóng  tiền hay cách chi trả trước hạn , đóng hàng tháng để hiểu được vấn đề của hợp đồng cũng như quyền lợi của mình . 

Thủ tục thời gian giải ngân vay gồm những gì?

Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực,Cavat xe chính chủ. Trong vòng 15 phút kể từ thời điểm hoàn tất hồ sơ,bạn sẽ biết khoản vay có được phê duyệt hay không. Sau khi hạn mức được phê duyệt,bạn có thể đăng ký vay và tiền được giải ngân trong vòng 2 giờ.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Chuyển khoản tiền mặt , khách hàng có thể qua  ngân hàng hay đóng tiền tiền tại bưu điện việt nam , Cách chuyển online có thể trực tiếp app của moneytap , internet banking …, Hoàn trả tiền dễ dàng thông qua FE Credit,chuyển khoản ngân hàng hay qua bưu điện Việt Nam.

Kết luận

Bạn đang cần tiền , ngại vay bạn bè gia đình ,chỉ thao tác thật đơn giản để bạn có thể vay tiền nhanh Moneytap với số tiền lên tới 50 triệu đồng.Chỉ cần tải ứng dụng về máy điện thoại,đăng ký hồ sơ vay online ,trả góp hàng tháng , chỉ cầu sau 30 phút khách hàng sẽ được nhận tiền ngay,cũng không cần phải thế chấp tài sản ,bạn còn gì thắc mắc suy nghĩ gì nữa mà không tải ngay app moneytap về để giải quyết khó khăn đang gặp phải ,sự tin tưởng từ quý khách hàng, đó là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. thủ tục đơn giản  money tap lo hết . 

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh