Mazilla – vay nhanh lên tới 15 triệu chỉ bằng CMND

Mazilla – Hiện nay, hình thức vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, Mazilla là ứng dụng hỗ trợ người vay một khoản tiền nhanh chóng mà chỉ cần CMND. Lãi suất và mức vay rất đa dạng giúp tăng sự lựa chọn cho nhiều người.

Giới thiệu về ứng dụng vay Mazilla

Mazilla được biết đến là đơn vị trung gian kết nối giữa người vay và các tổ chức tài chính. Lượng người truy cập và vay tiền trên ứng dụng vô cùng đông đảo. Việc sử dụng nền tảng website tiên tiến đang giúp Mazilla phát triển và đến gần hơn với khách hàng.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục đơn giản. Khoản tiền bạn cần sẽ được giải ngân một cách nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt. Đặc biệt, bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân là có thể làm hồ sơ vay ngay. Bạn không cần mất thời gian đến tận nơi như vay ở ngân hàng. Bởi mọi giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến rất tiện lợi.

Vay tiền tại Mazilla cần điều kiện gì?

Đến với Mazilla, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Khách hàng phải bắt buộc có độ tuổi từ 21 trở lên có quốc tịch và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Tài khoản ngân hàng của người vay phải mang tên chính chủ và đang hoạt động tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
  • Đăng ký số điện thoại di động chính chủ hiện đang sử dụng
  • Khách hàng phải có giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD vẫn đang còn hiệu lực
  • Khách hàng bắt buộc không có nợ xấu đối với các giao dịch trước đó.

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay tại Mazilla

Mazilla hiện đang là ứng dụng hỗ trợ người vay số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa lên tới 15 triệu đồng. Số tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hồ sơ được hệ thống duyệt. Ngoài ra, ứng dụng còn thu thêm phí dịch vụ 120.000 đồng trong một lần giao dịch.

Vì là đơn vị trung gian nên ứng dụng kết nối với rất nhiều đối tác vay trên thị trường. Do đó, các khoản vay rất đa dạng với nhiều mức lãi suất và thời gian vay đa dạng. Lãi suất tối đa mà người vay phải thanh toán đó là 20%/năm. Thời gian vay mà Mazilla cung cấp cho từng khoản vay là từ 91 ngày đến 2 năm. 

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng Mazilla

Mazilla mang đến cho khách hàng hệ thống vay tiền online với rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho người vay

Mazilla có hệ thống bảo mật được ứng dụng công nghệ hiện đại. Vì vậy, mọi thông tin khách hàng được cam kết hoàn toàn không bị rò rỉ ra bên ngoài. Bạn có thể yên tâm cung cấp thông tin cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp hệ thống có thể dễ dàng xác nhận và duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản

Mazilla yêu cầu thủ tục vay hết sức đơn giản mà gần như người vay nào cũng có thể đáp đứng được. Bạn không phải mất thời gian chuẩn bị quá nhiều bước như khi vay tại ngân hàng. Mọi bước vay đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Vì vậy, khách hàng chỉ cần ở nhà và sử dụng điện thoại thông minh là có thể vay mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Mazilla bắt tay với nhiều tổ chức tài chính để cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ vay chất lượng nhất. Vì vậy, để có thể làm hài lòng khách hàng, đơn vị còn đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ vay 24/7.

Một số câu hỏi phổ biến liên quan đến Mazilla

Khách hàng khi tìm hiểu về Mazilla sẽ quan tâm và đặt ra rất nhiều câu hỏi. Bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi được nhiều người đưa ra nhất ngay sau đây:

Khi Mazilla giải ngân thì khách hàng sẽ nhận tiền như thế nào?

Sau khi đã duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ được Mazilla giải ngân tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn chỉ cần đến ngân hàng gần nhất hoặc cây ATM là có thể rút tiền về để chi tiêu.

Khách hàng cần làm gì khi đến hạn thanh toán tại Mazilla?

Khi đến hạn thanh toán, khách hàng sẽ phải thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền gốc và số tiền lãi phát sinh. Nếu không thanh toán đúng hạn thì Mazilla sẽ tính thêm chi phí trả chậm theo số ngày trả chậm.

Có nên cung cấp thông tin cá nhân cho Mazilla hay không?

Khi vay tại Mazilla, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp đơn vị xác minh và đánh giá hồ sơ một cách nhanh chóng nhất để giải ngân ngay lập tức.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng Mazilla. Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề về tiền bạc khi đến đây. Hãy đăng ký ngay nếu đang gặp khó khăn để ứng dụng có thể làm bạn hài lòng.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh