Jaccs – Vay tiền mặt thời gian nhanh chóng lên tới 50 triệu đồng

Jaccs – Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc nhưng chưa đến tháng lương? Bạn cần ngay tiền mặt để chi tiêu mà không biết vay ai? Ứng dụng Jaccs đã ra đời để trở thành cứu cánh cho khách hàng. Bởi bạn sẽ nhận ngay được số tiền với hạn mức cao trong khoảng thời gian ngắn mà không cần thế chấp tài sản. 

Giới thiệu ứng dụng Jaccs

Jaccs được biết đến là là một tổ chức tài chính thuộc tập đoàn của Nhật Bản. Tổ chức này đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi vay tiền tại đây.

Hiện nay, Jaccs đang hỗ trợ khách hàng với nhiều gói vay đa dạng hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến. Bạn sẽ có thể lựa chọn một trong các hình thức như sau: vay tín chấp, vay mua ô tô, vay mua bất động sản, vay tiêu dùng,… Điều này giúp giải quyết nhu cầu vay đa dạng cho nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, bạn ở bất kỳ đâu tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đều có thể đăng ký vay mà không cần mất thời gian di chuyển. 

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Jaccs

Để có thể vay tiền tại Jaccs, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện cũng như thủ tục cụ thể sau:

Điều kiện cho vay tiền

Khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau mới có thể được xét duyệt hồ sơ:

  • Bạn phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
  • Độ tuổi được phép vay phải từ 20 đến 60 tuổi
  • Người vay đang có công việc với thu nhập ổn định hàng tháng
  • Không có bất kỳ nợ xấu nào ở các tổ chức tài chính, tín dụng khác tại thời điểm vay.
  • Mục đích sử dụng vốn phải đảm bảo không vi phạm pháp luật

Thủ tục vay tiền tại Jaccs

Người vay phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau khi tham gia vay tiền tại Jaccs:

  • Giấy tờ tùy thân có thể là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe vẫn đang còn hạn sử dụng.
  • Các giấy tờ chứng minh bạn đang có thu nhập ổn định như hợp đồng lao động, bảng lương,… Những giấy tờ này không bắt buộc nhưng sẽ giúp bạn được vay với hạn mức cao và thời gian nhanh chóng hơn.
  • Các giấy tờ khác tùy theo các khoản vay khác nhau mà Jaccs quy định
  • Khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khi vay tại Jaccs.

Hạn mức, lãi suất và thời gian thanh toán khoản vay tại Jaccs

Hạn mức vay tại Jaccs đa dạng nằm trong khoảng từ 1 triệu đồng cho tới 50 triệu đồng. Số tiền được phép vay ứng dụng sẽ đưa ra sau khi xét duyệt hồ sơ. Thời gian vay tùy theo món vay tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng. Kỳ hạn rất linh hoạt giúp người vay chuẩn bị được nguồn tài chính trước khi trả nợ.

Lãi suất cũng áp dụng cho từng gói khác nhau dao động trong khoảng từ 17,52% đến 61,68%/năm. Đặc biệt, Jaccs áp dụng lãi vay 0% cho lần đầu khách hàng vay tiền. Bạn có thể chọn hình thức trả góp lãi suất 0% hoặc trả lãi theo số dư nợ giảm dần. 

Để có được các thông tin về khoản vay có hạn mức, lãi suất, kỳ hạn bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Jaccs qua tổng đài. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Một số câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về Jaccs

Jaccs cung cấp đến người vay các giải pháp tài chính vô cùng hữu dụng và đa dạng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về ứng dụng, nhiều khách hàng vẫn đặt ra rất nhiều câu hỏi phổ biến như sau:

Nếu người vay không thanh toán đúng hạn tại Jaccs thì có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn thanh toán không đúng hạn đã cam kết trên hợp đồng thì sẽ phải chịu lãi phạt cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, điều này sẽ khiến bạn có nợ xấu tại hệ thống. Bạn muốn vay lại lần sau hoặc ở bất kỳ đâu thì đều có thể không được duyệt hồ sơ. Vì vậy, khách hàng cần phải chuẩn bị tốt nguồn tài chính để có thể trả đúng hạn.

Khi đăng ký vay tại Jaccs có mất bất kỳ khoản phí nào không?

Khi thực hiện giao dịch đăng ký vay tại Jaccs, bạn không phải trả bất kỳ loại phí nào. Chỉ đến khi khoản vay được duyệt thì mới bắt đầu tính lãi theo thời hạn mà khách hàng vay.

Vay tiền tại Jaccs khách hàng sẽ mất thời gian bao lâu mới nhận được tiền?

Khách hàng khi hoàn thành xong thông tin đăng ký và gửi yêu cầu thì hệ thống sẽ thực hiện xét duyệt tự động. Hồ sơ của bạn được duyệt thì tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vài phút. Nếu sau thời gian dài không thấy hồ sơ được duyệt thì bạn cần phải liên hệ tổng đài của Jaccs để được giải đáp.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền Jaccs. Hình thức vay, lãi suất, hạn mức vô cùng phong phú sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, bạn có bất kỳ khó khăn nào về tài chính có thể tham khảo các gói vay hấp dẫn tại đây.

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh