ivay – Lựa chọn khoản vay phù hợp hạn mức lên đến 10 triệu

ivay – Bạn muốn vay tiền online nhưng chưa biết địa chỉ vay tiền nào uy tín và phù hợp với mình nhưng lại ngại đọc những thông tin về hình thức vay tiền này vì có quá nhiều thông tin và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ứng dụng vay tiền ivay ngay, ivay hỗ trợ đề xuất những webapp vay tiền an toàn và uy tín, với rất nhiều đề xuất bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra cho mình webapp vay tiền phù hợp và đáp ứng những nhu cầu mà bạn mong muốn chỉ trong giây lát, bạn sẽ cảm nhận được rằng việc vay tiền online chưa bao giờ dễ đến thế. >> H5 vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Giới thiệu về ivay

ivay là ứng dụng cung cấp dịch vụ trực tuyến cho phép cá nhân người vay tìm kiếm các đề xuất cho vay thỏa mãn tình trạng tín dụng của khách hàng nhất từ đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được ứng dụng vay tiền online phù hợp nhất với mình. ivay đề xuất những ứng dụng vay tiền phù hợp và có nhiều ưu đãi với mong muốn giúp đỡ khách hàng vượt qua khó khăn tài chính.

Sau khi khách hàng xác nhận độ tuổi trên 18 tuổi ivay sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như không phải đi tìm kiếm về những thông tin webapp phù hợp với khả năng tín dụng của mình, và cũng không phải đọc những bài viết không chính thống về những ứng dụng vay tiền nhanh nữa, ivay sẽ lựa chọn trong hàng trăm, hàng nghìn webapp cho vay để đề xuất ra cho khách hàng những webapp phù hợp nhất.

Ưu điểm nổi bật của ivay

Chẳng còn mất quá nhiều thời gian nữa khách hàng sẽ có được khoản vay nhanh chóng và phù hợp với mình chỉ thông qua ứng dụng ivay.

 • Hỗ trợ toàn quốc không giới hạn vùng miền với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng.
 • Tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng lựa chọn được webapp vay tiền phù hợp nhất với mình nhờ hệ thống làm việc thông minh của ivay, chọn lọc từ hàng trăm ứng dụng vay tiền hiện nay và đề xuất những webapp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • ivay chỉ đề xuất những công ty có đủ 4 tiêu chí sau: không có các khoản thanh toán ẩn, webapp uy tín đã được kiểm chứng, hỗ trợ tín dụng online, bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân.
 • Hồ sơ, thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần mất thời gian chuẩn bị hồ sơ giấy tờ nhiều ivay chỉ yêu cầu khách hàng có CMND/CCCD.
 • Bên cho vay hỗ trợ tín chấp không yêu cầu chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ gốc.
 • Hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ tết, khách hàng có thể đăng ký bất cứ khi nào.
 • Lựa chọn những tổ chức thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và có thể duyệt vay trong thời gian ngắn nhất.
 • Hỗ trợ tất cả khách hàng không phân biệt điểm tín dụng.
 • Đăng ký vay ngay tại nhà, không cần phải đến văn phòng để ký hợp đồng.

>> Mvay

Điều kiện để vay tiền tại ivay

Không còn phải quá bận tâm kể cả bạn không có tài sản thế chấp, ivay hỗ trợ tất cả mọi người đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Là người dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có đủ năng lực về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện cho việc thanh toán sau khi xét duyệt thành công
 • Có công việc và thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Sử dụng số điện thoại nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobiphone.

Hạn mức vay, thời hạn và lãi suất

ivay hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng, số tiền vay còn phụ thuộc vào nhu cầu vay và điểm tín dụng của khách hàng. Khách hàng vay tại ivay sẽ được hỗ trợ thời gian khá linh hoạt từ 7 ngày – 180 ngày, thời gian vay này phù hợp với hầu hết mọi người.

Mức lãi suất tại ivay không cố định thường nằm trong khoảng từ 12% – 20%/năm, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại ivay

Thao tác đăng ký khoản vay tại ivay chỉ mất của khách hàng khoảng 5 phút thực hiện điền thông tin trên app của ivay, dưới đây là hướng dẫn thực hiện đăng ký vay mọi người cùng tham khảo nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ivay sau đó nhấn xác nhận trên 18 tuổi
 • Bước 2: Lựa chọn webapp phù hợp nhất với mình rồi ấn “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Thực hiện đăng ký vay trên webapp mà bạn đã lựa chọn theo hướng dẫn và mẫu có sẵn
 • Bước 4:  Xét duyệt tự động và giải ngân trong thời gian sớm nhất
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn

>> Siêu đồng

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến ivay

Hạn mức cao nhất là bao nhiêu ?

ivay hỗ trợ khách hàng khoản vay tối đa là 10 triệu đồng.

Nợ xấu có vay được tiền tại ivay không ?

ivay hỗ trợ tất cả khách hàng kể cả khách hàng đang nợ xấu ở ngân hàng hoặc nợ xấu ở những nơi khác. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo việc chi trả đúng hạn cho ivay.

Làm thế nào để tăng khả năng duyệt vay ?

Để tăng khả năng duyệt vay thành công khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trong đơn đăng ký vay và tránh điền một số công việc không ổn định như: thất nghiệp, thời vụ, cộng tác viên và hiện tại khách hàng phải đang có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi có thể giúp mọi người hiểu hơn về ivay và có cái nhìn tổng quát về ứng dụng này.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh