Ví Trực Tuyến – Vay online với số tiền lên đến 10 triệu đồng

Ví Trực Tuyến hiện đang là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hoạt động trên cả nền tảng di động và máy tính. Với webapp h5.wallet-vn.com, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền một cách nhanh chóng khi có kết nối mạng Internet. Đặc biệt, không như những dịch vụ vay tiền truyền thống, khi vay tiền tại Ví Trực Tuyến thì cả bên cho vay cũng như bên vay đều sẽ không cần phải gặp mặt nhau. Tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! >> H5 vay

Tên dịch vụVí Trực Tuyến
Hạn mức vay10,000,000
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm
Tel0924077832
Linkhttps://h5.wallet-vn.com/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Ví Trực Tuyến là gì?

Ví Trực Tuyến

Ví Trực Tuyến là webapp cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến giúp người vay có được nhiều tiện ích hơn khi không cần phải mất thời gian tới gặp bên cho vay trực tiếp. Ví Trực Tuyến hỗ trợ khách hàng vay tiền với hạn mức từ 1 triệu đồng cho tới 10 triệu đồng với mức lãi suất vô cùng hợp lý. Thế nên, công cụ tài chính này dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng vẫn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. 

Thông tin cơ bản về Ví Trực Tuyến:

  • Tên dịch vụ: Ví trực tuyến
  • Số điện thoại: 0924077832
  • Website: https://h5.wallet-vn.com/
  • Hạn mức vay : Từ 1.000.000 – 10.000.000 VND
  • Kỳ hạn vay: Từ 91 – 180 ngày
  • Lãi suất: Không quá 15 %/năm
  • Địa chỉ: 07 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
>> H5 Vay cấp tốc

Ví Trực Tuyến có những ưu điểm nổi bật nào?

Ví Trực Tuyến được nhiều người dùng đánh giá cao bởi diện được thiết kế một cách đơn giản, đẹp mắt, bố cục khoa học và dễ dàng sử dụng. Thế nên, khách hàng dù ở độ tuổi nào cũng đều không gặp phải khó khăn nào khi sử dụng. Bên cạnh đó, mức lãi suất vay của Ví Trực Tuyến còn được công khai, minh bạch và ổn định. Đây cũng chính là một trong những ưu thế của Ví Trực Tuyến mà không phải đơn vị nào cũng có được. Đặc biệt, công cụ tài chính này còn luôn tạo cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để vay tiền nhanh chóng. 

Không chỉ có vậy, Ví Trực Tuyến còn hỗ trợ khách hàng vay tiền online với hình thức tín chấp. Thế nên, người vay sẽ không cần phải chứng minh tài chính cũng như mang tài sản của bản thân ra thế chấp mà vẫn vay được tiền. Đặc biệt, tất cả mọi thủ tục vay tiền còn rất đơn giản không khiến khách hàng phải mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ như những hình thức vay tiền truyền thống. 

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tiền tại Ví Trực Tuyến?

Vay Trực Tuyến hiện đang hỗ trợ tất cả mọi đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam có độ từ 22 tới 60. Tuy nhiên, với những người không có chứng minh nhân dân, căn cước công dân, tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ tùy thân, tài khoản ngân hàng hết hạn thì webapp này sẽ không hỗ trợ cho vay. 

Bên cạnh đó, những đối tượng được miễn trách nhiệm pháp lý theo quy định của Nhà nước cũng sẽ không vay được tiền tại Ví Trực Tuyến. Ngoài ra, Ví Trực Tuyến còn có một số những yêu cầu cụ thể khác về điều kiện vay tiền nhanh. Thế nên, để được tư vấn chi tiết hơn, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của webapp nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến Ví Trực Tuyến

Hạn mức và lãi suất tối đa với khoản vay tiền nhanh tại Ví Trực Tuyến là bao nhiêu?

Hạn mức tối đa hiện nay Ví Trực Tuyến đang áp dụng với khách hàng là 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, với những người vay tiền lần đầu thì sẽ không được hỗ trợ vay với số tiền tối đa là 10.000.000 đồng. Bởi hạn mức vay còn tùy thuộc vào số điểm tín dụng của bản thân mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, Ví Trực Tuyến đang áp dụng mức lãi suất với mọi gói vay tín chấp hiện nay là không quá 15 %/năm.

Khách hàng là nợ xấu của ngân hàng thì có được Ví Trực Tuyến hỗ trợ vay tiền?

Khách hàng có nợ xấu CIC ngân hàng vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền tại Ví Trực Tuyến. Bởi Ví Trực Tuyến là dịch vụ tài chính được phát triển bởi công ty tài chính nên mọi hoạt động xét duyệt hồ sơ hay giải ngân đều hoàn toàn độc lập và không có bất cứ liên quan gì đến ngân hàng.

Ví Trực Tuyến có chính sách chăm sóc khách hàng tốt không?

Khách hàng khi lựa chọn Ví Trực Tuyến, nếu có bất cứ một khó khăn hay thắc mắc gì đều sẽ được hỗ trợ một cách tận tâm, nhanh chóng bởi những tư vấn viên hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

>> OVAY

Lời kết

Với nhiều ưu thế vượt trội, Ví Trực Tuyến ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi đối tượng khách hàng dù mới xuất hiện trên thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu. Vậy nên, người dùng khi gặp phải những khó khăn về tài chính thì có thể an tâm lựa chọn công cụ tài chính này.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh