H5 Facevay – Vay lên tới 10 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD

H5 Facevay – Mặc dù so với ngân hàng, H5 Facevay có lãi suất cao hơn nhưng ứng dụng này vẫn được xem là giải pháp tối ưu của mọi khách hàng. Bởi nhiều ưu thế nổi trội như thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng vay tiền theo hình thức tín chấp online được nhiều khách hàng đánh giá cao này nhé! >> h5 vay

Tên dịch vụH5 Facevay
Hạn mức vay10,000,000 VNĐ
Thời hạn vay92-183 ngày
Lãi suất12%
Linkhttps://www.supperstore.vn/
Tel0383449457
Địa chỉ30 Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

H5 Facevay là gì?

H5 facevay

H5 Facevay cũng là webapp được phát triển với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền online thông qua website hoặc app trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Đặc biệt, ứng dụng này còn được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi với thủ tục vay vô cùng đơn giản. 

Hiện nay, H5 Facevay đang áp dụng hạn mức vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng đối với khách hàng. Tuy nhiên, với những đối tượng vay vốn lần đầu thì sẽ không được hỗ trợ vay với mức tối đa. Bởi hệ thống còn căn cứ vào số điểm tín dụng của mỗi khách hàng để xét duyệt hạn mức vay.

>> uVay

Ưu điểm của Facevay

  • Tiện lợi nhanh chóng đó là mục tiêu của Facevay  đã đề ra để lấy lòng khách hàng
  • Không cần chứng minh và thế chấp tài sản, bạn chỉ cần có hình ảnh CMT/CCCD và là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là bạn đã đủ điều kiện vay.
  • Facevay phục vụ khách hàng 24/24 chỉ cần bạn tải app về điện thoại và sử dụng vài thao tác là bạn đã hoàn thành hồ sơ.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến ứng dụng vay tiền nhanh H5 Facevay

Dưới đây là một số thắc mắc được nhiều người đặt ra về H5 Facevay mà bạn có thể tham khảo: 

Khách hàng có bắt buộc phải thế chấp tài sản để vay tiền tại H5 Facevay không?

Khi lựa chọn H5 Facevay, người vay hoàn toàn không phải cầm cố bất cứ tài sản nào. Bởi H5 Facevay sẽ cung cấp dịch vụ vay tiền online theo hình thức tín chấp.

H5 Facevay có lãi suất như thế nào với hình thức vay tiền tín chấp?

Lãi suất hiện nay H5 Facevay đang áp dụng với khoản vay tín chấp của khách hàng là từ 15%  đến 18%/ năm.

Người dưới 18 tuổi có được hỗ trợ vay tiền tại H5 Facevay không?

H5 Wallet hiện hỗ trợ mọi khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên. Thế nên, nếu người vay dưới 18 thì không thể được hỗ trợ vay tiền tại H5 Facevay.

Tôi đang cần gấp một khoản tiền, sau khi tôi đăng ký vay bao lâu tôi được nhận tiền?

Facevay giải ngân trong ngày.

>> Vay Tia Chớp

>> vinvay

Lời kết

Nhìn chung, khi lựa chọn ứng dụng vay tiền nhanh online H5 Facevay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất. Vậy nên, khi gặp khó khăn về tài chính, bạn đừng nên bỏ qua nền tảng tài chính hiện đại này. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe!

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh