Govay – Vay nhanh lên tới 7 triệu đồng, giải ngân siêu tốc

Govay – Vay tiền trực tuyến đang là hình thức nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Và Govay chính là ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Tên dịch vụGovay
Hạn mức vay7 triệu
Thời hạn vay92-120 ngày
Lãi suất18 %
Linkhttps://apkcombo.com/govay-vay-truc-tuyen-nhanh/com.cashcc.video/
Số điện thoại02871088818

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Govay là gì?

Govay hiện đang là ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi thủ tục vay đơn giản với thời gian xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng nên có thể giúp người dùng giải quyết những khó khăn đang gặp phải một cách nhanh chóng. 

Đặc biệt, Govay còn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ Tết. Thế nên, khách hàng có thể đăng ký vào bất cứ thời điểm nào chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet.

Ngoài ra, lựa chọn hình thức vay tiền online tại Govay, khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi ứng dụng sử dụng công nghệ bảo mật tân tiến, hiện đại nên tất cả mọi thông tin cá nhân của người vay sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. 

Thông tin liên hệ:

  • Tên dịch vụ: Govay
  • Số điện thoại: 02871088818
  • Email: Care@go-vay.com
  • Facebook: Govay
  • Địa chỉ: Số 33 đường số 33A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hạn mức, thời hạn và lãi suất vay tiền online tại Govay

Hạn mức vay mà Govay hiện đang áp dụng đối với khách hàng hiện nay là từ 1 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Tuy nhiên, với những khoản vay đầu tiên của khách hàng thì hệ thống chỉ hỗ trợ số tiền tối đa là 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, số tiền tối đa của mỗi khách hàng cũng sẽ có sự khác biệt. Bởi hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm tín dụng của mỗi người để quyết định hạn mức vay. 

Ngoài ra, mức lãi suất vay hiện nay của Govay còn được khách hàng đánh giá là tương đối phải chăng khi không quá 18%/năm. Đặc biệt, người vay còn không phải chịu bất cứ một khoản phụ phí nào khi vay tiền. Đi kèm với đó là thời hạn vay linh hoạt khi kéo dài từ 92 cho tới 120 ngày. 

>> Doctor Đồng

Điều kiện vay tiền online tại Govay

Dịch vụ vay tiền online theo hình thức tín chấp của Govay hiện chỉ áp dụng dành cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi, có khả năng lao động. Bên cạnh đó, người vay bắt buộc phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam tại thời điểm vay tiền.

Đặc biệt, khách hàng còn phải là người không thuộc nhóm đối tượng được Nhà nước miễn trách nhiệm pháp lý. Không chỉ vậy, người vay cần phải sở hữu căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng chính chủ còn hiệu lực hoạt động. 

Một số câu hỏi liên quan đến Govay

Một số câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đặt ra khi tìm hiểu về Govay có thể kể đến như: 

Govay hỗ trợ khách hàng từ bao nhiêu tuổi vay tiền?

Dịch vụ vay tiền online theo hình thức tín chấp của Govay hiện chỉ áp dụng dành cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi.

Thủ tục vay tiền nhanh online tại Govay gồm những gì?

Hiện nay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực là đã có thể làm thủ tục đăng ký vay tiền tại Govay.

Govay có hạn mức vay là bao nhiêu?

Hạn mức vay mà Govay hiện đang áp dụng đối với khách hàng hiện nay là từ 1 triệu đồng đến 7 triệu đồng. Tuy nhiên, với những khoản vay đầu tiên của khách hàng thì hệ thống chỉ hỗ trợ số tiền tối đa là 2 triệu đồng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Govay. Nhìn chung, đây chính là công cụ tài chính có thể hỗ trợ khách hàng một cách đắc lực khi gặp khó khăn về kinh tế trong tiêu dùng. Chúc bạn mạnh khỏe!

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh