Flash vay – Vay tiền online, hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi

Flash vay – Xã hội càng phát triển, nhu cầu phát sinh liên quan đến tài chính ngày càng tăng cao. Thế nên, sẽ có đôi lúc bạn rơi vào tình trạng khó khăn và cần tiền cấp tốc để giải quyết vấn đề. Nhận thấy được điều này, hàng loạt các ứng dụng vay tiền nhanh online được ra đời và Flash vay chính là một trong những số đó. Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin nhé!

Tên dịch vụFlash vay
Hạn mức vay6 triệu
Thời hạn vay7-10 Ngày
Lãi suất12-20%
Linkhttp://www.flashvay.vn/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Flash vay là gì?

Flash vay là công cụ tài chính mang đến cho khách hàng gói vay linh hoạt lên tới 6 triệu đồng. Đi kèm với đó là thủ tục đơn giản, nhanh chóng với CCCD hoặc CMND còn thời hạn hoạt động. Đặc biệt, lựa chọn Flash vay, khách hàng còn không mất thời gian di chuyển tới gặp bên cho vay. Bởi tất cả mọi thủ tục đều được xử lý trực tuyến. 

  • Tên dịch vụ: Flash vay
  • Số điện thoại: 0378966842
  • URL APP: Flash Vay mượn tiền online nhanh
  • Email: flash.vay@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà VTC Online,15 Tam trinh, Minh Khai, TP.Hà Nội

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tiền nhanh tại Flash vay

Hạn mức vay mà Flash vay hiện đang áp dụng đối với khách hàng chính là từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Tuy nhiên, với những khách hàng vay tiền lần đầu thì số điểm hệ tín dụng hệ thống đánh giá chưa cao nên rất khó để vay được hạn mức tối đa. 

Đi kèm với hạn mức vay đó chính là thời hạn vay được tính toán phù hợp khi kéo dài từ 5 đến 10 ngày. Tuy nhiên, chủ yếu khách hàng thường lựa chọn gói vay với hạn mức là 7 – 8 ngày. 

Về lãi suất thì Flash vay đang áp dụng mức không quá 14 %/năm đối với tất cả các hạn mức vay. Dù có cao hơn ngân hàng truyền thống nhưng với một dịch vụ vay tiền online theo hình thức tín chấp thì đây chính là mức lãi suất vô cùng phù hợp và ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh đó, Flash vay còn miễn tất cả các khoản phí phụ cho khách hàng khi vay tiền online. 

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền nhanh tại Flash vay

Tương tự như những ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh online khác, Flash vay cũng có những quy định riêng về đối tượng được hỗ trợ vay. Trong đó, những điều kiện tối thiểu mà khách hàng cần phải đáp ứng được chính là:

  • Người vay là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 18 – 60, có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
  • Sở hữu tài khoản ngân hàng mang tên người vay và còn hiệu lực hoạt động. 
  • Người vay có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.
  • Có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.

>> Good vay

Một số câu hỏi liên quan đến Flash vay

Sau đây là một số thắc mắc liên quan đến Flash vay mà khách hàng thường đặt ra, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cho bản thân:

Flash vay hỗ trợ khách hàng vào khoảng thời gian nào?

Flash vay hiện nay đang hỗ trợ 24/24 vào tất cả các ngày, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật hay lễ Tết.

Thủ tục vay tại Flash vay gồm những loại giấy tờ gì?

Hiện nay, để có thể làm thủ tục đăng ký vay tiền tại Flash vay, khách hàng chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Khách hàng có mất thêm phụ phí khi vay tiền online tại Flash vay không?

Flash vay hiện nay không thu bất cứ một khoản phụ phí nào đối với khoản vay của khách hàng. Thế nên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền online tại Flash vay.

>> Sun vay
>> H5 Vay Liền

Lời kết

Mặc dù được đánh giá cao về thời hạn thanh toán linh động, hỗ trợ nhanh chóng nhưng hạn mức vay tại Flash vay chưa thực sự cao. Thế nên, khách hàng cần cân nhắc cho thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn. Chúc bạn thành công!

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh