Fiin – Vay ngay đến 10 triệu với lãi suất thấp

Fiin – Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, thay vì đến ngân hàng vay tiền với thủ tục rườm rà thì khách hàng tìm đến với vay online nhiều hơn. Trong đó, Fiin chính là một ứng dụng giúp bạn tiếp cận được với nguồn tài chính một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nhiều thông tin về ứng dụng này. Vì vậy, hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Đôi nét về Fiin

Fiin là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Financial Innovation. Đây là một nền tảng cho vay trực tuyến được ra đời vào năm 2018 bởi Công ty cổ phần đổi mới Công nghệ Tài Chính. Fiin là địa chỉ trung gian giúp kết nối các tổ chức tài chính với người vay.

Ứng dụng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất. Quy trình xét duyệt hồ sơ và thực hiện giải ngân được thực hiện tự động. Vì vậy, người vay sẽ nhanh chóng được tiếp cận nguồn vốn chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm khi vay tiền tại ứng dụng Fiin

Khi vay tiền tại Fiin, bạn sẽ thấy ngay những ưu điểm tuyệt vời mà Fiin mang lại như sau:

Thủ tục vay vô cùng đơn giản và nhanh gọn

Khách hàng khi vay tiền tại Fiin chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu. Ngoài ra, bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay có người bảo lãnh. 

Các bước đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến không cần phải mất thời gian đến tận như ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký thông tin một lần và có thể vay được nhiều lần. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng là có thể nhận tiền ngay tại nhà khi được giải ngân.

Lãi suất cạnh tranh trên thị trường

Hiện nay, lãi suất mà Fiin cung cấp cho các khoản vay tối đa là 18%/năm. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường và thấp hơn so với nhiều ứng dụng khác. Tùy vào khoản vay mà bạn được duyệt mức lãi suất sẽ khác nhau.

Thời gian vay và hạn mức đa dạng

Khách hàng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay vô cùng linh hoạt dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Kỳ hạn vay cũng rất đa dạng từ 7 đến 90 ngày. Hạn mức cũng như kỳ hạn được xét duyệt dựa trên số điểm tín dụng mà bạn có. 

Điều kiện vay dễ dàng đáp ứng

Khách hàng khi vay tiền tại Fiin chỉ cần đảm bảo một số điều kiện cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên. Khách hàng phải đang sinh sống hoặc làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng ký vay phải là chính chủ và vẫn đang hoạt động.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng để đủ khả năng trả nợ
  • Các loại giấy tờ tùy thân phải đang còn hiệu lực

Hướng dẫn các bước vay tiền trực tuyến tại Fiin

Để có thể vay tiền tại Fiin, khách hàng cần thực hiện lần lượt theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập ngay vào website trực tuyến của ứng dụng Fiin để thực hiện đăng ký. Tiếp đến, chọn ngay vào mục “ Vay tiền nhanh chóng”. Bạn nhập vào số điện thoại và nhấn nút “Xác thực”
  • Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại đã đăng ký. Bạn hãy nhập mã này vào mục “ Mã xác nhận OTP” và điền mật khẩu. Cuối cùng, nhấn chọn “Hoàn thành đăng ký”
  • Bước 3: Khi đã đăng ký thành công, bạn thực hiện tải ứng dụng Fiin về điện thoại và thực hiện đăng nhập.
  • Bước 4: Khách hàng thực hiện cập nhật hồ sơ như số CMND/CCCD, thông tin tài khoản cá nhân, thông tin người thân,… 
  • Bước 5: Khi nhận được hồ sơ của khách hàng, Fiin sẽ thực hiện xét duyệt hoàn toàn tự động. Sau đó, hệ thống sẽ thực hiện thông báo kết quả cuối cùng cho bạn. Nếu hồ sơ được chấp nhận thì hệ thống sẽ cấp ngay hạn mức.
  • Bước 6: Sau khi đã có được hạn mức, bạn hãy quay lại ứng dụng và tạo yêu cầu vay. Cuối cùng, chọn vào “Rút tiền” về tài khoản ngân hàng của mình. Fiin sẽ thực hiện chuyển tiền về cho bạn.

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng vay Fiin

Fiin hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm về các khoản vay. Vì vậy, không ít thắc mắc đã được đặt ra khi tìm hiểu về ứng dụng này. Bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến như sau:

Fiin hỗ trợ khách hàng ở những khu vực nào được vay tiền?

Fiin hiện đang hỗ trợ khách hàng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.

Trong thời gian bao lâu, khoản vay tại Fiin được xét duyệt?

Khi người vay đã cập nhật thành công thông tin, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt và thông báo kết quả chỉ trong vòng 1 tiếng.

Fiin có thu thêm phí nào khác hay không?

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi đăng ký, vay và duy trì tài khoản khi vay tiền tại Fiin.

Lời kết

Fiin mang đến cho khách hàng cách tiếp cận nguồn vốn vô cùng hiện đại với thời gian giải ngân cực nhanh. Bạn sẽ giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt mà không cần phải làm quá nhiều thủ tục.

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh