F668 – Vay tiền lên tới 10 triệu đồng

F668 – Mặc dù có không ít các webapp vay tiền online trên thị trường hiện nay nhưng F668 Vay vẫn đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Bởi dịch vụ mà công cụ tài chính này mang lại có rất nhiều ưu thế cho khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết sau nhé!

Tên dịch vụF668
Hạn mức vay10,000,000 VNĐ
Thời hạn vay91-120 ngày
Lãi suất19.2%/năm
Linkhttps://play.google.com/store/apps/
WEBhttps://f668.vn/
Tel02873002272 , 02871099160
Địa chỉ12/5D, Khu Phố 1, Đường số 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Đôi nét về ứng dụng vay tiền online F668 Vay

f688 vay

F668 Vay là ứng dụng được phát triển bởi công ty TNHH tài chính Win Win. Đây là công cụ mang đến cho người dùng những khoản vay tín chấp có thời hạn ngắn được đánh giá là uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, các gói vay có F668 Vay còn rất linh hoạt, nhanh chóng và thích hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.  >> CÔNG TY TNHH SHINY668

Ngoài ra, đến với F688 Vay, khách hàng còn không cần phải chứng minh tài chính hay cần sự bảo lãnh của đối tượng thứ 3 mà vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền. Đồng thời, thủ tục vay còn rất đơn giản với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao và giải ngân nhanh chóng.

>> andvay

Một số câu hỏi liên quan đến F688 Vay 

Một số câu hỏi liên quan đến F688 Vay thường được khách hàng đặt ra như: 

Sử dụng thông tin của người khác có vay tiền tại F668 Vay được không?

Để vay tiền được tại F688 Vay thì khách hàng cần phải cung cấp những thông tin cá nhân của bản thân chính xác, đầy đủ. Thế nên, khi sử dụng thông tin của người khác thì bạn sẽ không thể được hỗ trợ vay tiền.

Hạn mức vay lần đầu có thể lên tới 10 triệu đồng không?

Hiện nay, F688 Vay đang hỗ trợ khách hàng vay vốn với số tiền là từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, với những khách hàng vay tiền lần đầu tiền thì số tiền tối đa không thể lên tới 10 triệu đồng.

F668 bị bắt ?

Đang kiểm tra.

>> vipdong

>> Wetien

Lời kết

Mong rằng với những chia sẻ trên từ chúng tôi, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền nhanh F668 Vay. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất hợp lý, nhìn chung, đây chính là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua khi gặp khó khăn về tài chính. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh