Creditnow – Nhận ngay tiền vay khủng trong vòng 24 giờ

Creditnow – Bạn có muốn khả năng được xét duyệt vay với nhiều lựa chọn ngân hàng hay tổ chức tài chính? Bạn tự tin vào điểm tín dụng của mình sẽ rất cao? Vậy thì đến ngay Creditnow – Trung gian  tài chính giúp bạn có được khoản vay ưng ý trong vòng 24 giờ.

Tìm hiểu về Creditnow 

Bạn đang buồn rầu vì không được xét duyệt vì một lý do nào đó. Hoặc bạn có điểm số tài chính khá tốt tuy nhiên lại phải chờ đợi để vay được số tiền mà mình mong muốn? Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu tìm đến đúng ứng dụng Creditnow.

Bởi đây là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến liên kết với rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính. Khi có thông tin ở nhiều tổ chức như vậy thì Creditnow sẽ chấm điểm tín dụng dựa theo những gì mà khách hàng cung cấp trong vòng 60 giây. 

Hệ thống chấm điểm tín dụng tự động sẽ dựa trên nhu cầu vay của khách hàng. Khi có điểm tín dụng tốt thì khách hàng sẽ có thể kết nối được với những đối tác tài chính chất lượng và có được khoản tiền như mong muốn trong vòng 24 giờ. Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay của khách hàng cũng trở nên ưu đãi hơn rất nhiều

Khách hàng cũng có thể vay thế chấp hoặc không thế chấp tùy theo nhu cầu khi sử dụng dịch vụ của Creditnow. Đồng thời một khách có thể vay cùng lúc nhiều đơn vị tín dụng. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như gửi tiết kiệm sinh lời, đầu tư tài chính, bảo hiểm, cầm đồ…

Điều kiện, hồ sơ vay, hạn mức, thời gian và lãi suất vay tại Creditnow như thế nào?

Để được xét duyệt hồ sơ tại Creditnow khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Độ tuổi từ 20 – 65 
 • Có công việc ổn định và mức thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên
 • Không có lịch sử tín dụng quá hạn hoặc nợ xấu
 • Không dư nợ ở 3 tổ chức tín dụng trở lên
 • Điểm tín dụng tốt do tổ chức đánh giá
 • Đang sinh sống và làm việc tại nơi làm hồ sơ vay

Lãi suất cũng là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi sử dụng Creditnow. Khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất phù hợp tùy thuộc vào điểm tín dụng:

 • Nếu khách hàng có điểm tín dụng tốt thì sẽ được duyệt vay nhanh chóng và mức lãi suất sẽ là 20 – 30%/năm
 • Điểm tín dụng xấu sẽ khiến khách hàng phải chịu mức lãi suất từ 40 – 43%/ năm và bắt buộc phải có hồ sơ đạt yêu cầu mới được xét duyệt

Ở Creditnow khách hàng sẽ được vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Đây là do ứng dụng đã liên kết với rất nhiều đối tác tài chính trong và ngoài nước.

Hướng dẫn vay tiền online tại Creditnow

Không chỉ có nhiều ưu đãi mà tại Creditnow khách hàng còn có thể vay tiền nhanh chóng bằng các bước vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chấm điểm tín dụng bằng cách soạn tin nhắn Creditnow chamdiemtindung” gửi về 6720 (5.000 VND/tin) để nhận mã xác thực. Tiếp theo truy cập vào website chính thức của Creditnow nhận nhập mã xác thức, CMND/CCCD và nhấn vào nút “Chấm điểm tín dụng”
 • Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ vay và nhấn nút “Bổ sung hồ sơ vay” để điền thêm các thông tin khác theo yêu cầu. Bổ sung các giấy tờ như Hóa đơn điện nước, bảo hiểm để hồ sơ được xác nhận. Điền mã theo đúng xác thực diện thoại, email và “Hoàn tất đăng ký”
 • Bước 3: Chờ thẩm định hồ sơ và giải ngân trong vòng 24 – 48 tiếng.

Những thắc mắc khi trải nghiệm khoản vay ở Creditnow

Creditnow là trung gian tuyệt vời để khách hàng có thể tiếp cận nhiều khoản vay một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt khi khách hàng có điểm tín dụng cao lại càng được ưu đãi nhiều hơn. Thế nhưng băn khoăn vẫn đang còn, hãy cùng giải đáp cụ thể bằng những câu hỏi sau đây:

Có nên vay tiền CreditNow không?

Khách hàng có thể thấy lãi suất của Creditnow mà băn khoăn không biết có nên vay tiền tại đây không? Tuy nhiên đây là một trung gian tuyệt vời dành cho những khách hàng chưa có đủ điều kiện vay hoặc chưa biết vay ở đâu chất lượng khi có điểm tín dụng cao. Ngoài ra toàn bộ thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ trên website của ứng dụng. Vì thế khách hàng có thể kiểm chứng và lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình

Creditnow cung cấp dịch vụ ở tỉnh thành nào?

Khách hàng là cá nhân đang sinh sống trên toàn quốc đều có thể sử dụng dịch vụ của Creditnow. Công ty có trụ sở ở 495 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh và 27 văn phòng đại diện ở 27 tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi có thắc mắc khách hàng có thể liên hệ đến đâu để được hỗ trợ?

Khách hàng có thể liên hệ số hotline: 0899 909 980 để được hỗ trợ trực tuyến. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch: Tầng 2, tòa nhà Rubyland số 4 Lê Văn Quát, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Hoặc trụ sở chính: 495 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

Lời kết

Creditnow sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị tín dụng nào để vay tiền. Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì chỉ cần 24 giờ là có thể có được khoản tiền như mong muốn

Rate this post

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh