Chú ý

Chú ý 1

H5 vay tiền nhanh (www.carerstrustcambridgeshire.org) không cung cấp các khoản vay. carerstrustcambridgeshire.org không thực hiện mục đích này vì mục tiêu lợi nhuận nào mà với mục đích tổng hợp thông tin các dịch vụ tài chính trên NET một cách dễ hiểu. Bởi vì nó chỉ là tổng hợp thông tin trên NET, các tổ chức, cá nhân truy cập trang này cần phải tự nhận định đánh giá độ tin cậy của thông tin và tự chịu trách nhiệm về hành vi, quyết định của mình. Chúng tôi không cam kết và không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào do thông tin không chính xác gây ra. Để có lựa chọn phù hợp, các tổ chức, cá nhân cần tự mình xác nhận lại thông tin trước khi đăng ký dịch vụ.

Khuyên dùng: Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng vui lòng xác nhận lại thông tin, đọc và hiểu rõ những điều kiện điều khoản trên hợp đồng đặc biệt là về lãi suất và các khoản phí. Ngoài những thông tin trên các tổ chức, cá nhân cần tìm hiểu rõ về thông tin về ứng dụng cung cấp dịch vụ vay như; tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, thông tin liên hệ…

carerstrustcambridgeshire.org không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay, vui lòng đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi đăng ký vay và thực hiện ký kết hơp đồng và có trách nhiệm về hành vi của mình.

Chú ý 2

Trang web này với mục đích “giúp mọi người có thể lựa chọn được dịch vụ tài chính phù hợp với mình”
Đối với các dịch vụ đáng ngờ theo tiêu chuẩn của trang web này, các cảnh báo sẽ được hiển thị như trong hình bên dưới. Tất cả những người truy cập trang web này hãy chú ý về điều này.

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.
Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

Chú ý 3

Trang web này sử dụng quảng cáo tự động của Google.

Không thể nắm bắt hoặc hạn chế nội dung của quảng cáo trên trang web này và các quảng cáo không phù hợp có thể được hiển thị. Vui lòng tự đánh giá nội dung của địa chỉ quảng cáo và tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Chú ý 4

Một số tổ chức, cá nhân đội lốt tổ chức tài chính cho vay tiền với mục đích xấu nhằm cạnh tranh không lành mạnh với đối thủ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Theo quy định luật dân sự năm 2015 sự thỏa thuận do 2 bên tự nguyện, bên cho vay không hoàn trả số tiền đảm bảo trong trường hợp 2 bên đã thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên gần đây có một số app vay tiền online đưa ra thông tin sai sự thật ngay từ đầu, lợi dụng sự tin tưởng của người dùng và yêu cầu chuyển khoản tiền đảm khoản vay và người vay đã bị mất số tiền đảm bảo vì lý do kê khai thông tin không đúng. Do đó các tổ chức, cá nhân cần nhập đúng thông tin mà bên cho vay yêu cầu. Các tổ chức, cá nhân cần tự tìm hiểu thật sự rõ ràng về bên cung cấp dịch vụ vay và tìm kiếm những đánh giá từ những người đã vay để nhận định đúng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. carerstrustcambridgeshire.org không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay.

Chú ý 5

Nhiều app vay tiền không được thành lập một cách hợp pháp bởi vì ” nghiệp vụ cho vay là ngành nghề kinh doanh có điều kiện”.

Chú ý 6

Thông tin trên trang web này là tại thời điểm khảo sát.

Ngày được viết và nội dung không đảm bảo tính mới của nội dung.

Người dùng cần tự mình tìm kiếm lại để có được thông tin mới nhất.

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

H5 Vay tiền nhanh