Cashbee – Ứng dụng vay tiền online, hỗ trợ 24/24

Cashbee – Với mong muốn mang đến cho người dùng sự tiện lợi hơn, các đơn vị tài chính phát triển nên các app vay tiền online. Và Cashbee chính là một trong những app được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé!

Tên dịch vụCashbee
Hạn mức vay10 triệu
Thời hạn vay91-150 ngày
Lãi suất10-20 %
Linkhttps://play.google.com/store/apps
Địa chỉ673-675 Tổ 5 , Đường Lê Hồng Phong , Phường 10 , Quận 10 , TPHCM

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Cashbee có những ưu điểm nổi bật nào?

Không phải ngẫu nhiên mà Cashbee lại nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của người dùng. Bởi so với những ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường, Cashbee sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như:

Xét duyệt hồ sơ tự động

Cashbee ứng dụng công nghệ hiện đại nên người dùng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi thẩm định hồ sơ. Bởi hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động ngay sau khi khách hàng gửi yêu cầu đăng ký vay. Thế nên, khách hàng có thể làm thủ tục vay mọi lúc, mọi nơi.

Giải ngân nhanh chóng

Bên cạnh xét duyệt hồ sơ tự động, Cashbee còn có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao lên tới hơn 90%. Đi kèm với đó là thời gian giải ngân siêu tốc. Thế nên, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền chỉ sau khoảng 15 phút khi hồ sơ được xét duyệt thành công. 

Không cần thế chấp tài sản

Cashbee là ứng dụng vay tiền nhanh theo hình thức tín chấp. Thế nên, khách hàng hoàn toàn không cần tiến hành sao kê bảng lương, chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản riêng của bản thân mà vẫn được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng. 

Lãi suất vay phù hợp

Lãi suất mà Cashbee đang áp dụng đối với tất cả các khoản vay online hiện nay dao động từ 10 – 20%/năm. Dù cao hơn ngân hàng nhưng nhìn chung, đây là mức lãi suất vô cùng hợp lý đối với khoản vay tín chấp, giải ngân nhanh và điều kiện vay đơn giản. Ngoài ra, khi vay tiền tại Cashbee, khách hàng còn hoàn toàn không mất bất cứ một khoản phí nào khác như: Lệ phí giao dịch, phí thủ tục,… 

Hạn mức cao, thời hạn vay linh hoạt

Hạn mức vay Cashbee hiện đang hỗ trợ khách hàng dao động trong khoảng từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Đây là hạn mức tương đối cao so với những app vay tiền online khác trên thị trường. Đi kèm với đó là thời hạn vay rất linh hoạt với tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Thế nên, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay và thời hạn phù hợp khả năng tài chính của bản thân. 

>> Doctor Đồng

Một số câu hỏi liên quan đến Cashbee

Đặt ra những thắc mắc là điều không thể thiếu được với những người tìm hiểu về ứng dụng vay tiền online Cashbee. Và để hiểu rõ hơn về công cụ tài chính này, bạn có thể tham khảo một số câu hỏi phổ biến sau: 

Hệ thống thẩm định hồ sơ của khách hàng trong bao lâu?

Khi đăng ký vay tiền tại Cashbee, khách hàng sẽ mất khoảng từ 30 – 60 phút để chờ hệ thống đánh giá hồ sơ. Trong trường hợp hồ sơ vay được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản sau 15 phút.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo hình thức nào?

Hiện nay, để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Cashbee đã cung cấp đến cho người vay đa dạng các phương thức thanh toán. Trong đó, có thể kể đến như: Momo, ví điện tử, thẻ ngân hàng hay thanh toán tại các điểm thu hộ, điểm giao dịch.

Khi vay tiền online tại Cashbee, khách hàng có mất thêm phụ phí không?

Hiện nay, Cashbee không thu bất cứ một khoản phụ phí nào đối với mọi khoản vay của khách hàng. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền trực tuyến tại Cashbee.

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin mà bạn đọc nên biết khi tìm hiểu về Cashbee. Nhìn chung, đây là một công cụ tài chính hữu ích và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Thế nên, khi có khó khăn về tài chính, bạn đừng quên lựa chọn Cashbee nhé!

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh