Tìm hiểu một số thông tin về ATM online

ATM online là một trong những địa chỉ cho vay tín chấp hoạt động vô cùng uy tín và minh bạch hiện nay. Đặc biệt, đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, với lãi suất vay thấp cùng giải ngân nhanh chóng, dễ dàng, đây chính là địa chỉ cho vay tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về website này qua bài viết dưới đây.

ATM online là gì?         

ATM online là một thương hiệu tài chính trực thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ 24H. Công ty hoạt động theo mô hình cho vay tiền online nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt là bạn chỉ cần chứng minh nhân dân là đã có thể trực tiếp tham gia vay vốn. Nguồn vốn bạn được hỗ trợ tối thiểu từ 1.000.000  – 6.000.000 VNĐ.

Để đăng ký vay vốn tại ATM online, bạn có thể đăng ký thông tin thông qua hình thức online tại website của đơn vị tài chính này. Sau khi đăng ký xong hồ sơ vay vốn, sẽ có nhân viên xác nhận thông tin cá nhân vay và giải ngân tiền về thẻ ATM của người đó. 

Những ưu điểm khi vay tiền tại ATM online?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn với một khoản tiền nhỏ, yêu cầu thời gian giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản thì nhất định không nên bỏ qua ATM online. Cùng tìm hiểu những ưu điểm khi vay tín chấp tại ATM online:

 • Hồ sơ được xác nhận nhanh chóng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng. Thủ tục cho vay chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công nhân của cá nhân có nhu cầu vay vốn, công ty sẽ xét duyệt và giải ngân về tài khoản ATM của khách hàng chậm nhất là 24h
 • Quy trình đăng ký nhanh gọn, chỉ cần bạn sở hữu một thiết bị kết nối được với internet và một số thao tác đơn giản tại website của ATM online. Bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền giải ngân trực tuyến lên tới 6 triệu VNĐ bằng hình thức chuyển khoản.
 • Bạn yên tâm khi vay vốn tại ATM online, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính thu nhập của mình. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin tại hồ sơ đăng ký vay vốn online thì sau khi công ty xác nhận xong bạn đã sở hữu được số tiền giải ngân trong tài khoản của mình.
 • Tất cả hoạt động vay vốn tại ATM online đều thực hiện thông qua hình thức trực tuyến. Vậy nên bạn có thể dễ dàng vay mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện vay tín chấp tại ATM online là gì?

Trước khi quyết định vay tiền tại ATM online, bạn cần đáp ứng đầy đủ các thông tin sau:

 • Bạn là công dân Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam
 • Sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu đang trong thời hạn sử dụng
 • Cá nhân vay vốn phải đáp ứng đủ độ tuổi đi vay là từ 20 – 60 tuổi như pháp luật quy định 
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 2.500.000 VNĐ trở lên

Hiện nay đơn vị cho vay ATM online hoạt động tại 64 tỉnh thành của cả nước . Vậy nên bạn hoàn toàn dễ dàng tham gia vay vốn cũng như đáp ứng đủ điều kiện cho vay của công ty.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay vốn tại ATM online

Quy trình đăng ký hồ sơ vay tín chấp tại ATM online không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản sau đây là sẽ thực hiện được. Cụ thể:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website chính thức ATMonline.vn để đăng ký hồ sơ. Bạn bấm chọn vào mục Đăng ký vay ở phía dưới giao diện để truy cập vào trang đăng ký hồ sơ trực tuyến
 • Bước 2: Tại bước này, bạn cần nhập đúng số tiền mình muốn vay tại đây kèm thêm thông tin số điện thoại mà bạn đang dùng để đăng ký hồ sơ.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác bao gồm họ và tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp.
 • Bước 4: Cung cấp địa chỉ mà cá nhân vay vốn đang sinh sống theo mẫu có sẵn tại website. 
 • Bước 5: Cung cấp thông tin nghề nghiệp hiện tại của bạn. Tại bước này bạn cần khai báo chính xác công việc hiện tại cũng như địa chỉ bạn đang công tác. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp số điện thoại của đồng nghiệp/số điện thoại công ty bạn đang làm việc.
 • Bước 6: Ở bước này yêu cầu bạn cần chụp rõ nét hai mặt của CMND/CCCD để công ty xác nhận thông tin người vay.
 • Bước 6: Cung cấp thông tin người thân để tham chiếu. Đây chỉ là bước để công ty xét duyệt bạn có phù hợp để được duyệt khoản vay hay không.
 • Bước 8: Điền thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân từ ATM online.

Một số phương thức thanh toán khi vay vốn tại ATM online

Tại ATM online, những phương thức thanh toán đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

Thanh toán bằng ví điện tử

Hình thức thanh toán này bao gồm Viettel Pay, Bank Plus, Momo, Zalo Pay, Epay,… Để thực hiện thanh toán này, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy điện thoại, đăng ký/ đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân. Sau đó bạn chọn thanh toán hợp đồng cho ATM online tại giao diện chính, điền số CMND và mã số hợp đồng để công ty xác nhận thông tin bạn đã thanh toán

Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch

Ở hình thức này, bạn cần đến các điểm giao dịch của Viettel Store, Vinmart, Family Mart, Circle Key,… để nhờ nhân viên hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp mã số hợp đồng, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán cho bạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về website cho vay vốn nhanh chóng ATM online. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh cùng thủ tục vay vốn dễ dàng thì có thể đăng ký tại đây. Mong rằng với thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp vay vốn cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh