Andvay – Ứng dụng vay tiền nhanh dành cho người từ 18 tuổi trở lên

Andvay – Với sự nhanh chóng, tiện dụng, vay tiền nhanh đã trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại trong thời 4.0 hiện nay. Và Andvay cũng chính là cái tên mà khách hàng tin tưởng nhất mỗi khi có nhu cầu vay tiền. Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến webapp này nhé! >> H5 vay

Tên dịch vụAndvay
Hạn mức vay10.000.000VND
Thời hạn vay92-365 ngày
Lãi suất20%/năm
Link apphttps://play.google.com/store/
Link webhttps://www.iceteafruit.vn/

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

Đôi nét về ứng dụng vay tiền Andvay

Andvay

Andvay hiện đang là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến được đông đảo người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Bởi so với những webapp tài chính khác, Andvay được đánh giá cao hơn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên tới hơn 90%. 

Bên cạnh đó, thời gian giải ngân của ứng dụng này còn siêu tốc khi chỉ sau khoảng 15 phút hồ sơ được duyệt là tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng của người vay. Đặc biệt, Andvay còn cung cấp hình thức vay tiền dựa vào mức độ uy tín, sự tin tưởng với khách hàng. Thế nên, bạn sẽ không cần phải sử dụng bất cứ một tài sản cá nhân nào để thế chấp hay làm thủ tục chứng minh tài chính rườm rà. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Andvay thì khách hàng còn không phải lo lắng tới vấn đề thông tin cá nhân của bản thân bị tiết lộ ra bên ngoài. Bởi không chỉ ứng dụng công nghệ bảo mật tối tân mà Andvay còn cam kết bồi thường nếu khách hàng phát hiện ra tình trạng thông tin rò rỉ hay tiết lộ với bên thứ 3. 

Chính vì những ưu thế vượt trội này mà Andvay ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi đối tượng khách hàng dù mới xuất hiện trên thị trường tín dụng Việt Nam chưa lâu. Vậy nên, người dùng khi gặp phải những khó khăn về tài chính thì có thể an tâm lựa chọn ứng dụng này.

>> H5 CityCredit

Thời gian, hạn mức và lãi suất vay tiền online tại Andvay

Khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay tại Andvay với số tiền tối thiểu từ 2 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng trong thời hạn từ 92 cho tới 365 ngày. Thông thường, với lần giao dịch đầu tiên, người dùng sẽ không được hỗ trợ hạn mức vay tối đa mà sẽ tùy thuộc vào số điểm tín dụng của cá nhân để xác định. Vậy nên, bạn cần cung cấp những thông tin cá nhân chính xác để hệ thống có thể tự động chấm điểm, đánh giá hồ sơ. 

Bên cạnh hạn mức và thời hạn vay linh hoạt thì Andvay còn hỗ trợ khách hàng mức lãi suất vô cùng phải chăng khi không quá 19.2%/năm (tương đương khoảng 1.6%/tháng). Nhìn chung, mức lãi suất này sẽ có sự chênh lệch lớn so với vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, với một hình thức vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay có sự bảo lãnh của thân nhân thì đây chính là mức lãi hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt, khi vay tiền tại Andvay, khách hàng còn hoàn toàn không phải chịu bất cứ một khoản phí nào khác. 

Điều kiện vay tiền tại Andvay

Để có thể được xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh online tại Andvay thì khách hàng cần phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau đây:

  • Khách hàng thuộc độ tuổi lao động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam là từ 18 đến 60 tuổi. 
  • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam và không thuộc nhóm đối tượng được miễn trách nhiệm trước pháp luật theo quy định. 
  • Khách hàng sở hữu căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng.
  • Người vay phải sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ và còn hiệu lực hoạt động. 
  • Người vay có khả năng thanh toán khoản nợ với thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng. 

Một số câu hỏi liên quan đến Andvay

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền tín chấp Andvay thì bạn hãy tham khảo một số câu hỏi liên quan sau: 

Andvay giải ngân có nhanh chóng không?

Andvay không chỉ được được đánh giá cao hơn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên tới hơn 90% mà còn bởi thời gian giải ngân nhanh chóng. Theo đó, chỉ khoảng 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt là tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng của người vay.

Không có công việc ổn định có vay được tiền tại Andvay không?

Andvay là ứng dụng vay tiền tín chấp, không cần chứng minh thu nhập. Thế nên, khách hàng không cần phải có công việc ổn định vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo mức thu nhập mỗi tháng ít nhất là 3 triệu đồng.

Thời hạn và hạn mức vay tại Andvay là bao nhiêu?

Khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay tại Andvay với số tiền tối thiểu từ 2 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng trong thời hạn từ 92 cho tới 365 ngày.

>> H5 vay vàng

Lời kết

Mong rằng với những chia sẻ cụ thể bên trên, khách hàng đã biết được có nên sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Andvay hay không. Nhìn chung, với mức lãi suất phù hợp cùng thủ tục đơn giản thì bạn không nên bỏ qua công cụ này khi gặp khó khăn về tài chính. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit..theo đường link này.

>>Xem chi tiết

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

vay tiền nhanh
H5 Vay tiền nhanh