Về chúng tôi

H5 vay tiền nhanh nhằm mục đích giới thiệu miễn phí những công ty tài chính đến người dùng.

Chúng tôi không trực tiếp cung cấp khoản vay.

Những thông tin được đăng tải trên trang web này có thể không chính xác, vì vậy vui lòng kiểm tra nội dung trước khi thực hiện ký kết hợp đồng từ liên kết của trang web này.

H5 vay tiền nhanh không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nội dung hợp đồng.

H5 vay tiền nhanh nhằm mục đích giới thiệu miễn phí những công ty tài chính đến người dùng. Chúng tôi không trực tiếp cung cấp khoản vay. Bởi vì nó chỉ là tổng hợp thông tin trên NET, mọi người truy cập trang này cần phải tự đánh giá độ tin cậy của thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào do thông tin không chính xác gây ra.Để có lựa chọn phù hợp, bạn cần tự mình xác nhận lại thông tin trước khi đăng ký dịch vụ.

Khuyên dùng: Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng vui lòng xác nhận lại thông tin, đọc và hiểu rõ những điều kiện điều khoản trên hợp đồng đặc biệt là về lãi suất và các khoản phí. Ngoài những thông tin trên mọi người cần tìm hiểu rõ về thông tin về ứng dụng cung cấp dịch vụ vay như; tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, thông tin liên hệ…

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay, vui lòng đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi ký kết và có trách nhiệm về hành vi của mình.

>> Chú ý

H5 vay tiền nhanh

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, mọi người nên tham khảo thông tin các trang web khác và mọi người nên kiểm tra chi tiết sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>>Xem chi tiết

H5 Vay tiền nhanh